CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Tay cung vàng

Victory 17-08-2014 0 2592 Lượt Chơi

Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng xem ít nhất là 1 phim thuộc thể loại cổ trang, trong những cảnh phim các bạn thường thấy các tướng sĩ bắn cung tên rất giỏi và chuẩn xác đúng không và không dưới một lần các bạn ước gì mình cũng bắn tên xuất sắc như thế vậy còn trần trừ gì nữa hãy cùng tập luyện với game Tay cung vàng thôi nào.

Nếu Cung thủ siêu đẳng là mini game mà game nhanh giành tặng cho phái nữ thì game Tay cung vàng là một món quà vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi giành tặng cho phái mạnh. Là một thể loại game mới và lạ mắt nên Tay cung vàng đang giành được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ nhất là các fan của bộ môn thể thao mới này.

Game tay cung vàng1

Các bạn không có điều kiện để thử sức với bộ môn thể thao mới này ngoài đời thực thì không còn xa với nữa cung tên đã ở trong tay các bạn rồi và thậm trí với nhiều bạn đã được tập luyện tại game Tập bắn cung thì chắn chắn các bạn sẽ muốn nâng cao trình độ của mình ở những tầm cao mới. vậy còn các bạn mới làm quen và chưa từng tửng qua môn bắn cung này thì các bạn cũng đừng lo nghĩ gì vì đã có chế độ tập luyện cho các bạn lựa chọn để rèn luyện con mắt và độ nhạy bén của mình nhé. Khi chính thức tham gia vào cuộc chơi thì thời gian không chờ đợi ai cả mỗi mũi tên bắn ra sẽ chỉ có quãng thời gian ngắm bắn vô cùng ngắn ngủi. Không chỉ là trò chơi mà tại mini game này còn rèn luyện cho các bạn khả năng tập chung cao độ vào từng mũi tên được bắn ra đấy nhé.

Game tay cung vàng

Có rất nhiều bộ môn thể thao đã và đang rất phổ biến trên thế giới những tại Việt Nam những bộ môn này lại chưa được phát triển cho lắm như Giải quần vợt vô địch thế giới đang rất phát triển tại các nước Châu Âu hay nếu muốn tích lũy một chút kinh nghiệm về xem tương các bạn cũng có thể ghé qua seri game bói toán, bạn có muốn thử không? Hãy tự mình tìm những giây phút giải trí bổ ích tại game nhanh nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tay cung vàng »