CÁCH CHƠI: Dùng 4 phím mũi tên và phím cách để chơi

Game Tàu lượn mạo hiểm

Victory 17-08-2014 0 3447 Lượt Chơi

Bạn có là một thành viên của thể loại game thể thao mang tính chất mạo hiểm và có sở thích luôn khám phá những điều mới lạ không? Game Tàu lượn mạo hiểm rất xứng đáng nằm trong bộ sưu tập game thể thao ưa mạo hiểm của bạn đấy.

Không chỉ đơn thuần là mang tính chất giải trí cho người chơi nữa mà Tàu lượn mạo hiểm còn đòi khỏi người chơi phải thật vững vàng vượt qua những thử thách khó ngay từ những màn chơi đầu tiên.:)

Tàu lượn mạo hiểm

Cũng với cái tên mạo hiểm game trượt ván mạo hiểm đã vô cùng hấp dẫn người chơi và còn hơn thế nữa game Tàu lượn mạo hiểm sẽ mang lại  những hứng thú riêng cho các bạn trẻ đã và đang yêu thích bộ môn này mà chưa có dịp được thử. Một sa mạc mênh mông  và độ cao của những vác đá thì không hề nhỏ sẽ cho chúng ta những ấn tượng khó quên của mini game này. Một khung cảnh mà bạn khó có thể gặp và trải nghiệm ngoài cuộc sống thực. Có 2 sự lựa chọn cho người chơi tập sự cho những bạn mới chơi và khi đã thành những game thủ thì các bạn có thể chuyển qua mức chuyên nghiệp là sẽ điều khiển tàu lượn trong bóng đêm mang lại cảm giác mới mẻ cho người chơi. Các bạn đã rất khéo léo và nhạy bén khi điều khiển tàu lượn tới công đoạn cuối hạ cánh thì các bạn hãy dùng phím cách(space) để hạ cánh an toàn nhé.

Tàu lượn mạo hiểm1

Khi đã phá đảo được game Tàu lượn mạo hiểm  thì các bạn cũng có thể thử game Trượt tuyết đỉnh cao thay đổi sang một thời tiết khác, lạnh giá hơn phủ đầy màu trắng của tuyết mà vẫn đáp ứng được tính mạo hiểm khi chơi và còn rất nhiều game thể thao khác đang chờ các bạn tới khám phá đấy nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tàu lượn mạo hiểm »