CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Tập làm cô y tá dễ thương

Victory 15-08-2014 0 3258 Lượt Chơi

Có bao giờ bạn nuôi ước mơ được trở thành bác sĩ hay y tá cứu giúp người bệnh không? Hiện thực hóa ước mơ của bạn, game tập làm  y tá sẽ tạo điều kiện để bạn có thể thực hiện ước mơ của mình nhé.

Bạn phải đến bệnh viện mỗi khi bị ốm. Thấy các bác sĩ khám bệnh cho bệnh nhân, và có rất nhiều y tá theo sau để phụ giúp. Bạn thấy thích thú và ấp ủ sẵn cho mình ước mơ lớn lên sẽ trở thành những nhà lương y chăm sóc tốt cho bệnh nhân. game làm y tá sẽ biến bạn thành những cô ý tá dễ thương chữa bệnh cho các em nhỏ.

Thuộc thể loại game trẻ em, mang màu sắc nhỉ nhảnh dễ thương, vào vai cô y tá dễ thương  chăm sóc tận tình cho các bạn nhỏ bị ốm, để các bạn ý có thể nhanh chóng trở về nhà. Công việc sẽ rất bận rộn đấy nhé các bạn sẽ phải quản lí một căn phòng với 4 giường bệnh và các bạn sẽ chăm sóc cho các em nhỏ bị ốm. Trẻ con bị ốm sẽ khóc rất nhiều, thường xuyên rất khó chịu, hay la hét inh ỏi và làm đảo lộn hết mọi việc của chị y tá. game tập làm y tá này giúp bạn rèn luyện sự kiên trì và sức chịu đựng, cũng là để biết được bạn yêu mến trẻ con thế nào? bạn có khéo léo trong việc chăm sóc trẻ nhỏ không? Hãy  luôn nở nụ cười tươi trên môi mỗi khi chăm sóc cho các em nhé. Trong khi chơi các bạn có thể dùng chuột lựa chọn những dụng cụ thật chính xác và giành được những điểm số cao nhé. Và nhất là khi chơi các bạn cũng đã phần nào tích lũy thêm được một số kinh nghiệm nhất định cho niềm đam mê này của các bạn rồi đấy.

Game tập làm cô y tá dễ thương

Còn có rất nhiều những game thuộc thể loại vừa chơi vừa học khác nữa có tại game nhanh đang chờ các bạn khám phá như thử sức mình với game khám mắt cho Tom cũng là thực hiện những công việc của các lương y nhé nhưng lần này là chuyên khoa mắt hay các bạn yêu thích công việc tính toán các bạn cũng có thể lựa chọn game Toán học phiêu lưu. Chúc các bạn vui vẻ!!!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Tập làm cô y tá dễ thương »