CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Swing Copters

Victory 25-08-2014 0 3056 Lượt Chơi

Nối tiếp thành công vang  dội của Flappy Bird Nguyễn Hà Đông đã cho ra đời phiên bản mới thuộc thể loại game trí tuệ này là Swing Copters. Thử thách mà lần này anh chàng đến từ Bách Khoa đưa đên cho các bạn ngày càng khó nhưng cũng lại không hề làm giảm độ gây nghiện của các bạn giành cho mini game này.

Mới được ra mắt vào rạng sáng 21/8 vừa rồi nhưng mới có vài ngày ngắn ngủi mà lượt tải về và lượt chơi không ngừng tăng dần. Vẫn là bầu trời đấy những khung cảnh thay đổi sẽ tạo cho người chơi những cảm giác mới lạ và không ngừng chơi mọi lúc mọi chơi .

Vẫn là những lần kích chuột không ngừng nghỉ giống như phiên bản cũ game Flappy Bird  nhưng không còn theo chiều ngang mà lần này là theo chiều dọc của màn hình. Mà nhân vật lần này có gắn chong chóng trực thăng (Copters) trên đầu bay lên, phải khéo léo vượt qua các chướng ngại vật là những cây búa đung đưa qua lại. Và mội khi Swing Copters đã bay lên thi mỗi lần chạm vào màn hình là Swing Copters lại đổi hướng. Đôi khi chỉ là những cái click chuột nhưng tại tạo nên cả một nghệ thuật mang tên bạn. Sẽ vui sướng như thế nào khi các bạn lên càng cao điểm số tăng dần sẽ tạo  cho bạn nhiều hứng thu hơn và thậm chí còn là gây nghiện đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngay cả những người đi làm thì họ cũng tranh thủ quãng thời gian giải lao ngắn ngủi mà cố gắng chinh phục mini game đang vô cùng hot trên cộng đồng giới trẻ.

Swing Copters

Hãy cùng nhau thử sức với nhiều thể loại game có trên game nhanh và hãy chia sẽ những game hay cho bạn bè người thân của các bạn giành tặng cho họ những phút giây thoải mái những tiếng cười  sảng khoái nhất. Tình cảm giành cho nhau đôi khi chỉ là sự quan tâm nhỏ nhoi với bạn bè và người thân của các bạn như thế thôi. Đừng quên vote game khi các bạn thấy hay nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Swing Copters »