CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Sút phạt 11m

Victory 22-08-2014 0 3483 Lượt Chơi

Phạt đền trong game sút phạt 11m  hay còn gọi là Penalty ở các quốc gia sử dụng tiêng anh là một kiểu đá phạt trong bóng đá khoảng 11 mét tính từ khung thành thủ môn của đội bị phạt. là sự tham gia đối đầu của thủ môn đội bị phạt và cầu thủ đội tấn công. Và cũng có rất nhiều chiến thắng được tạo nên từ những cú phạt đền như thế này 

Trên thực tế thì thường các quả đá phạt được biến thành bàn thắng ngay cả khi thủ môn mang tầm cỡ quốc tế. Chính vì thế phạt đền mang tính chất quyết định, đặc biệt là giữa các đội bóng mạnh hay các trận đấu có tỉ số thấp.

Trên chấm 11m

Thuộc thể loại game bóng đá những game Trên chấm 11m  lại mang tính chất quan trọng hơn tất cả có cả những niềm vui và những giọt nước mắt của kẻ thắng người thua ngay sau cú phạt đền này. Thậm trí còn thay đổi số phận của cả một đội bóng. Niềm vui sướng được nhân lên cho cả cầu thủ và huấn luyện viên khi khung thành của đối thủ rung lên đó là những giây pút dù có dùng những lời lẽ đẹp nhất sâu sắc nhất cũng không thể miêu tả được. Cái cảm giác ăn mừng cùng fan hâm mộ hay rộng hơn là những giải đâu mang tầm thế giới là ăn mừng cùng nước nhà. Hãy thể hiện khả năng sút phạt được tạo ra từ chính đôi chân và chiến thuật mang tên bạn nhé. Hãy ghi cho mình thật nhiều bàn thắng trước khi báo hết thời gian của level nhé.

Trên chấm 11m 1

Không chỉ còn là chơi các bạn cũng có thể cùng nhau khám phá thêm những game thử trí thông minh của các bạn có rất nhiều trong game trí tuệ tha hồ cho các bạn lưa chọn. Hãy cùng nhau tạo nên những đẳng cấp mang tên bạn không ai có thể theo kịp. Đừng quên ấn vote khi các bạn yêu thích nhé.

5 (100%) 1 vote

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game sut luan luu
  • game đá phạt

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Sút phạt 11m »