CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Sudoku Phiên Bản Mới

Hà Nguyễn 22-09-2014 0 2703 Lượt Chơi

Những con số đã vo cùng quen thuộc với mỗi người cũng đã xuất hiện rất nhiều trong các trò chơi khác nhau đặc biệt là trong game sudoku . Giờ đấy chúng lại một lần nữa xuất hiện trong game sudoku phiên bản mới đầy thử thách.

Sudoku là một game trí tuệ với nhiều thử thách khó khăn về những con số giành cho người chơi. Tưởng rằng với những con số đơn giản quen thuộc thì bạn có thể vượt qua mọi thử thách nhưng không phải. Những thử thách trong game sudoku phiên bản mới nói riêng và game sudoku nói chung đều rất khó vượt qua. Game này yêu cầu độ tư duy logic cực kỳ cao. Trong quá trình chơi game bạn cũng cần quan sát rất nhều mới có thể điền được những con số vào ô trống một cách hợp lý và đúng đắn nhất. Với những thay đổi về hình ảnh, màu sắc game Sudoku phiên bản mới cũng gây được ấn tượng tốt hơn đối với người chơi, quả thật khiến người chơi mãn nhãn với những thay đổi này. Tuy nhiên điều thực sự hấp dẫn của game lại nằm ở những con số. Bạn hãy cùng thử sức mình cùng trò chơi trí tuệ rất hay nhưng cũng cực kỳ khó chơi này đi nào.

sudoku phien ban moi

Đến với trò chơi trí tuệ đầy thử thách này bạn sẽ phải điền các chữ số quen thuộc từ 1 đến 9 vào các ô trống trên màn hình sao cho các số trong ô vuông 3×3, trong hàng, trong cột không bị trùng nhau. Việc điền số này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản một chút nào đâu. Những con số quen thuộc ấy sẽ là một thử thách thực sự khó khăn giành cho bạn. Khi chơi game sudoku phiên bản mới bạn có thể rèn luyện kỹ năng tư duy logic, khả năng quan sát tình huống và rất nhiều kỹ năng mềm khác có ích cho cuộc sống của bạn. Cũng chính vì vậy game trí tuệ này rất được các bạn ưa thích. Đến với game này khi mà chơi qua màn bạn sẽ có được cảm giác vừa chinh phục được cái gì đó và bạn sẽ thấy thỏa mãn với thành quả của mình. Bạn sẽ có 3 gợi ý trong trò chơi, khi sử dụng hết chúng rồi mà bạn vẫn  không thể điền đúng thì bạn sẽ thua. Bạn cũng có thể tham khảo một số game trí tuệ khác như game chú chó buồn để biết thêm nhiều hướng giải quyết khác nhau cho các tình huống bất ngờ xảy ra. Chúc bạn thành công với game sudoku phiên bản mới của chúng tôi.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Sudoku Phiên Bản Mới »