CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Sửa Iphone 6

Tuyết Ngân 16-10-2014 0 3166 Lượt Chơi

Bạn vừa mới tậu cho mình chiếc Iphone mới toanh nhưng lại không may làm hỏng nó. Tham gia game sửa chữa Iphone 6 để học cách làm mới lại dế yêu của mình nhé !

sua-chua-iphone-6

Iphone 6 là chiếc Smartphone được rất nhiều các bạn trẻ yêu công nghệ ngóng chờ. Không phụ lòng người dùng hãng Apple đã nhanh chóng cho la lò chiếc Iphone 6 mới toanh và được cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước. Bạn đã là người sở hữu chiếc Smartphone đẳng cấp đó chưa. Các cô nàng cá tính chắc hẳn cũng rất muốn sở hữu chiếc Iphone này đúng không. Ở các game thời trang khác thường những phụ kiện theo người là những chiếc vòng cổ hay, những chiếc mũ xinh đẹp. Nhưng lần này các bạn gái sẽ có thêm một phụ kiện mới là chiếc Iphone 6 hiện đại nhé. Đáng tiếc là nó đang bị hỏng 1 số chỗ, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong game để vệ sinh cho dế yêu của mình nhé. Thuộc thể loại game bạn gái nên cách chơi game không hề khó chút nào, ban hãy sử dụng chuột theo chỉ dẫn là có thể tương tác với trò chơi dễ dàng rồi.

Qua thể loại game bạn gái, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi phù hợp với mình đấy. Như bạn có thể học nấu những món ăn ngon miệng và đẹp mắt cho gia đình mình qua game nấu ăn, hoặc tìm cho mình một nửa xứng đôi qua các game tình yêu hay và hấp dẫn nhé!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Sửa Iphone 6 »