CÁCH CHƠI: Dùng chuột để click vào các đồ vật.

Game Sự tích Adam và Eva

Now & Forever 21-07-2014 0 3513 Lượt Chơi

Một Game cực vui nhộn được thể theo truyền thuyết Adam và Eva đang rất hấp dẫn người chơi, với nhiệm vụ giúp Adam vượt qua nhiều cửa ái đến với nàng Eva.

Chàng Adam đang lạc vào những khu rừng rậm, đối mặt với rất nhiều cạm bẫy và thú dữ, nhiệm vụ của người chơi là phải giúp chàng tìm cách qua được đến thiên đường và gặp nàng Eva.

Lần trước chúng ta đã chơi game Adam và Eva 2 rồi, thì lần này game sự tích Adam và Eva cũng cách chơi tương tự như vậy. Với những đồ vật, con vật,…xuất hiện ở các màn chơi, bạn phải phán đoán một cách logic, xâu chuyễn các vật với nhau sao cho hợp lý để làm cầu nối cho Adam qua được thiên đường và bước sang màn chơi tiếp theo. Nên có thể nói đây là một trò chơi trí tuệ rèn luyện tư duy cực tốt cho các bạn và các em nhỏ nhé !

adam1

Mỗi một màn sẽ có cách bố trí đồ vật khác nhau, bằng cách click vào các đồ vật, chúng sẽ tự động di chuyển và dần mở đường cho Adam đi. Trò chơi này khá giống với Game chú khỉ buồn 18, người chơi phải vận dụng đầu óc và tư duy hợp lý thì mới dành chiến thắng. Game sẽ đưa bạn đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy nhanh tay khám phá nhé và giúp Adam gặp được nàng Eva đi nào!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Sự tích Adam và Eva »