CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game SonGoKu cặp đôi hoàn hảo

Victory 06-09-2014 0 3418 Lượt Chơi

Bước ra từ bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản 7 viên ngọc rồng là nhân vật được các em nhỏ vô cùng yêu thích và nay đã xuất hiện trở lại trong game SonGoKu – Cặp đôi hoàn hảo có tại game nhanh của chúng tôi. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới lạ cho những ai đã từng đọc đến bộ truyện này và kể cả những ai chưa một lần làm quen.

Những nhân vật mà các bạn đã gặp trong bộ truyện nay sẽ được tái hiện lại trong mini game này với lối chơi mới lạ sẽ mang lại cho người chơi nhiều hứng khởi với những nhân vật mà mình thần tượng hay đơn giản là yêu thích tính cách của họ xuyên suốt câu chuyện

SonGoKu - Cặp đôi hoàn hảo

Thuộc thể loại game trí tuệ nên mini game này đòi hỏi sự vận động của bộ não tương đối cao và có trí nhớ tốt. Trong thời gian giới hạn của từng level người chơi sẽ phải vặn hết công suất trí nhớ để ghi nhớ được từng ô hình mở ra sao cho hai nhân vật là giống nhau thì sẽ được coi là cặp đôi hoàn hảo. Độ khó được tăng lên dần đều đòi hỏi người chơi cần linh động ứng biến kịp thời mới có thể vượt qua được thử thách được đặt ra. Tuy khó mà lại thành dễ nếu như các bạn đã vượt qua được bước làm quen mà quen dần với cách chơi thì sẽ thấy mini game này vô cùng thú vị và có thể trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu hàng ngày của bạn đó nhé.

SonGoKu - Cặp đôi hoàn hảo1

Ngoài thể loại trí tuệ thì tại game nhanh còn có thể loại game đối kháng với game songoku giết rồng mới được cập nhật cũng đang nhật được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ những ai  thích phiêu lưu cùng bộ não của mình ưa sáng tạo với những chiến thuật mang tên bạn hãy cùng thử sức và trải nghiệm cùng với chúng tôi bạn nhé.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME SonGoKu cặp đôi hoàn hảo

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game SonGoKu cặp đôi hoàn hảo »