CÁCH CHƠI: Dùng chuột hoặc phím mũi tên để điều khiển

Game Sói Xám Tinh Quái

Victory 09-09-2014 0 3823 Lượt Chơi

Thuộc thể loại game vui nhộn đang được ưa thích, game Sói xám tinh quái sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời qua những màn chơi vô cùng hấp dẫn.


soi-xam-tinh-quai

Game Sói xám tinh quái lấy bối cảnh là một trang trại rộng lớn với hàng loạt các chú cừu béo bên trong, và một chú sói xám đang rình rập bên ngoài để tìm cơ hội bắt những chú cừu và tránh các bác nông dân với những khẩu súng trên tay. Liệu sói ta có thực hiện được ý đồ của mình, bạn hãy giúp đỡ chú sói  xám này nhé. Bạn sẽ vào vai chú sói xám để vượt qua mỗi bàn bạn phải điều khiển chú sói xám đột nhập vào trang trại bắt cho đủ số cừu và thoát ra an toàn. Mỗi màn chơi sẽ có thời gian cố định nên bạn cũng cần một chút nhanh tay nhé. Nếu như trong game đưa ếch qua ao cùng thể loại đòi hỏi bạn phải có trí thông minh và tư duy logic thì ở game sói xám tinh quái chỉ cần người chơi thật khéo léo điều khiển chú sói xám của mình để vượt qua các bác nông dân lúc nào cũng cầm trên tay khẩu súng đề phòng. Nếu bạn để bác nông dân nhìn thấy có thể bạn sẽ bị ăn 1 phát đạn đấy. Như thế những chú cừu sẽ bị rớt hết ra ngoài và bạn sẽ phải mất công bắt lại một lần nữa rất mất thời gian.

soi-xam-tinh-quai

Càng về sau, độ khó của game càng tăng nhưng vẫn đảm bảo tính vui nhộn sẵn có của game. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi các game khác cùng thể loại như game mèo con tìm bánh để giúp đỡ chú mèo con tội nghiệp đang đói bụng. Hay game khỉ đi du lịch để được tham quan các thắng cảnh đẹp nhé.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Sói Xám Tinh Quái

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Sói Xám Tinh Quái »