CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Sinh Vật Cao Su

Victory 10-09-2014 0 3064 Lượt Chơi

Jelly là một sinh vật cao su ngoài hành tinh, đến Trái đất với nhiệm vụ thu thập các ngôi sao. Cùng tham gia game sinh vật cao su để giúp đỡ người bạn này nhé.

sinh-vat-cao-su

Không phải bất kỳ loài sinh vật ngoài hành tinh nào cũng đáng sợ và có hại với con người. Ở game sinh vật cao su các bạn sẽ được làm quen với người bạn mới Jelly với đôi mắt to tròn đáng yêu. Bạn ý phải thực hiện nhiệm vụ thu thập các ngôi sao và lấy được chìa khóa thoát ra ngoài để đi tìm những ngôi sao mới. Đúng như cái tên của nó, sinh vật cao su này có khả năng vô cùng đặc biệt nó có thế kéo dài tay của mình và sinh ra rất nhiều những tay khác để bám vào tường. Cùng thể loại với game mèo con tìm bánh nên game sinh vật cao su cũng đang rất thu hút người chơi tham gia. Bạn sẽ cần phải tính toán từng bước đi thật khéo léo sao cho có thể lấy hết những ngôi sao có trong màn chơi đó để đạt được điểm cao nhất. Bạn cũng có thế cắt những đoạn cao su thừa hoặc không sử dụng nữa chỉ bằng 1 cái kéo chuột. Thật đơn giản phải không các bạn. Nhưng độ khó sẽ tăng dần khi bạn đi sâu vào những level trong, hãy cố gắng để trở thành người chiến thắng và đạt được số điểm thật cao nhé.

sinh-vat-cao-su

Những thử thách đang chờ đợi chúng ta còn rất nhiều, các bạn hãy cùng đến với Gamenhanh để thử sức mình giải những câu đố hóc búa trong loạt game trí tuệ, hoặc thư giản thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi với loạt game thể thao bổ ích nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Sinh Vật Cao Su

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Sinh Vật Cao Su »