CÁCH CHƠI: dùng chuột kết hợp với các phím mũi tên

Game Simson trượt ván

Victory 04-08-2014 0 3413 Lượt Chơi

Game simson trượt ván thuộc thể loại game thể thao đặc biệt thích hợp với các bạn nhỏ. Hãy cùng thủ tài trượt ván của bạn với simson trượt ván nhé.

Hiện nay môn thể thao trượt ván cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn đã từng được tham gia trò chơi này chưa? Nếu chưa bạn hãy đăng nhập ngay vào game simson trượt ván để có những trải nghiệm mới cùng chiếc ván trượt nhé.

simson trượt ván 2

Trong trò chơi simson trượt ván này bạn sẽ nhập vai là chú simson như trên màn hình và cùng chiếc ván chuyên nghiệp để có những đường trượt điêu luyện. Bạn sẽ dùng chuột kết hợp với các phím mũi tên để di chuyển qua các chướng ngại vật gặp phải trên đường. Với những trò chơi thuộc kiểu game trượt tuyết thế này thì bạn cần có sự khéo léo cùng với sự linh hoạt của đôi tay để có thể điều khiển simson đi đúng hướng. Cũng cùng kiểu game trượt ván nhưng game simson trượt ván có những tạo hình mới mẻ hơn so với game nobita đi học muộn đồng thời những chướng ngại vật cũng khác .

simson trượt ván 3

Với những điểm khác lạ mới được bổ sung thì game simson trượt ván chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn đối với bộ môn trượt ván. Đồng thời bạn cũng có thể tham gia các môn khác về trượt tuyết như game mario trượt tuyết cũng rất kì thú đấy.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Simson trượt ván

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Simson trượt ván »