CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Siêu Sao Hollywood

Victory 15-09-2014 0 3022 Lượt Chơi

Những siêu sao Hollywood đang có một buổi lễ trao giải nên cần phải chuẩn bị trang phục cũng như makeup. bạn sẽ có cơ hội được lựa trang phục cũng như trang điểm cho những cô nàng Hollywood xinh đẹp cùng game siêu sao Hollywood.

sieu sao hollywod

Hollywood có thể gọi là thiên đường của giới điện ảnh quốc tế. Bất kỳ một diễn viên điện ảnh nào cũng có mong muốn được tham gia đóng phim tại Hollywood – thế giới điện ảnh của nước Mỹ hùng mạnh. Mỗi một diễn viên trong Hollywood đều có những phong cách rất khác nhau nên khi họ đứng cùng nhau thì như một buổi biểu diễn thời trang vậy. Những người có thể lựa chọn được trang phục phù hợp cho những lần xuất hiện của họ đều là những stylist rất có phong cách. Tương tựu như vậy họ cũng luôn có những nhà trang điểm ưu tú bên mình. Bạn có thể tham gia game làm tóc cho Taylor Swift hay một game trang điểm cho ngôi sao ca nhạc đình đám không kém những ngôi sao của Hollywood khác là cô nàng Selena Gomez cùng với game trang điểm cho Selena để biết được phong cách trang điểm của những người nổi tiếng ưa chuộng. Từ đó có những cách trang điểm thật đẹp cho những ngôi sao Hollywood.

sieu sao hollywood

Những trang phục hay những phụ kiện trong game siêu sao Hollywood đều có thể nói là đẹp mê ly luôn. Đó đều là những đồ vật có thể khiến cho các siêu sao càng trở nên xinh đẹp, rạng ngời hơn trong những lần xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn trang phục, phụ kiện phù hợp cho mỗi người trong những lần xuất hiện khác nhau. Vì sư nổi tiếng của họ nên phong cách thời trang của họ cũng cần thay đổi thường xuyên để làm mới hình ảnh của bản thân. Vậy nên công việc của bạn không hề đơn giản đâu nhé. Bạn hãy tham gia game thời trang để tham khảo nhiều phong cách thời trang mới đang được nhiều ngời yêu thích hiện nay. Ở đó bạn sẽ được nhìn thấy những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng và quý phái rất phù hợp với những ngôi sao Hollywood. Hãy cố gắng làm tốt công việc của bản thân mình nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Siêu Sao Hollywood »