CÁCH CHƠI: dùng phím MŨI TÊN di chuyển - dùng phím Z - X và phím cách để tấn công

Game Siêu nhân tái xuất

Victory 23-08-2014 0 3455 Lượt Chơi

Loạt game siêu nhân với hình ảnh siêu nhân có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ rồi phải không? Nay, để bổ  sung thêm vào kho game  siêu nhân của bạn, gamenhanh.net  giới thiệu đến bạn game siêu nhân tái xuất  cực mới và cực hot nhé.

Siêu nhân là những nhân vật có  rất nhiều siêu năng lực nổi bật như cuồng loạn, biến hình hay khả năng cuồng phong, khả năng công phá thần tốc.  Anh em nhà siêu nhân là những nhân vật anh hùng  còn nhỏ tuổi nhưng lại có chung nhau một niềm đam mê rất lớn đó là căm ghét lũ quái vật chuyên đi bắt người, phá hoại thành phố, làm đảo lộn cuộc sống của người dân, vì thế mà họ  đã  cùng nhau hợp sức chiến đấu, chống lại lũ quái vật ấy.

Bạn đã quá quen thuộc với những hình ảnh các anh em siêu nhân hợp sức cùng nhau  chiến đấu chống lại lũ yêu quái, nhưng ngay bây giờ bạn sẽ được tận hưởng  cảm giác  hoàn toàn mới với game siêu nhân tái xuất nhé. Không chỉ được xem nữa  thôi đâu, bạn sẽ được hóa thân trực tiếp vào nhân vật mà mình từng hâm mộ, làm những điều mà các anh ấy đã  từng làm, đã từng chiến đấu. Thuộc thể loại game hành động,  nên từng  hành động từng bước di chuyển, từng chiêu ra đòn của bạn phải  thật sự chắc chắn, linh hoạt, nhanh nhẹn đấy nhé. Cũng như game 5 anh em siêu nhân, những hình ảnh hư cấu bắt mắt kết hợp những  chiêu đánh đẹp mắt vô cùng mà bạn đã học hỏi được từ khi xem phim, nay hãy áp dụng như thế vào game siêu nhân tái xuất và sáng tạo thêm nhiều nữa nhé, để xem khả năng tác chiến, hành động của bạn đến đâu nhé. Bạn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ game siêu hùng đại chiến 4 nữa này. Một trò chơi quả rất tuyệt  vời và lí thú cho các bạn nam thích võ thuật, với nhiều thức ra đòn đầy uy lực, nhanh nhẹn, gọn gàng, khéo léo …. sẽ mang đến một trò chơi không thể tuyệt vời hơn. Bạn hãy chứng tỏ mình là một game thủ siêu phàm, nhanh tay nhanh mắt điều khiển siếu nhân của chúng ta đánh lại kẻ địch nhé. Thành bại là do cách điều khiển nhân vật của bạn, nó như một kĩ năng không thể thiếu cho người chơi game.

      siêu nhân tái xuất

Thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình cùng game siêu nhân tái xuất nhanh nào bạn ơi. Hãy hóa  hóa thân và tiêu diệt hết lũ quái ác, mang lại cho thành phố sự bình yên nhé. Cùng chơi game và thể hiện khả năng chiến đấu của mình tuyệt vời mà bạn có nào.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Siêu nhân tái xuất

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Siêu nhân tái xuất »