CÁCH CHƠI: Dùng chuột thực hiện thao tác.

Game Siêu nhân khỉ

Mini Game 25-07-2014 0 2752 Lượt Chơi

Một Siêu nhân khỉ mang sứ mạng giải cứu đồng loại, nhưng chú ta lại bị mắc kẹt trên ngọn cây cao. Hãy giúp khỉ con hoàn thành nhiệm vụ cao cả nhé!

Một Game thuộc thể loại Game phiêu lưu của chú khỉ siêu nhân rất mạnh mẽ và tinh nghịch không giống chú khỉ trong game chú khỉ buồn 18 yêu ớt hay khóc nhè. Nhiệm vụ của người chơi là giúp khỉ leo cây, đu từ ngọn cây này sang ngọn cây khác để thực hiện nhiệm vụ của mình được giao là giải cứu bầy đàn từ tay bọn Khỉ đột hung dữ. Tuy việc đu cây, leo trèo đối với loài khỉ là vô cùng dễ dàng nhưng với Game này bạn cũng phải cẩn thận, lựa chọn vị trí để khỉ có thể hạ cánh an toàn.

Đầu tiên, bạn phải chọn một vị trí tốt nhất để khỉ đu lên cây, sau đó, sử dụng cánh tay dài để bám vào điểm tựa và kéo chuột để đu chuyển. Đồng thời cũng phải tìm một vị trí điểm tựa tiếp tục để chú khỉ  hạ cánh an toàn. Chú y đừng nhảy quá xa để không bị mất một mạng.

khỉ

Trên hành trình đu cây, hãy giúp chú khỉ tìm những bạn đồng loại của mình và giải cứu cho chúng. Các bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội ăn các biểu tượng điểm thưởng như: thêm giờ, thêm mạng, lưu vị trí, cộng điểm…

Đâu tiên sẽ là ở làm nhiệm vụ ở Khu rừng nguyên sinh, mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu, hoàn thành được mục tiêu đó là cứu được đủ số lượng tinh tinh bị bắt cóc sẽ qua được màn. Hoàn thành hết tất cả các màn chơi bạn sẽ mở khóa tiếp tục ở các bối cảnh chơi tiếp theo là Hang động và Thành phố thất lạc. Đây là một Game vui nhộn hay và hấp dẫn không kém game đường về nhà của gấu Teddy có thể giúp người chơi giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Còn chờ gì mà không thử làm siêu nhân khỉ ngay nào!

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Siêu nhân khỉ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Siêu nhân khỉ »