CÁCH CHƠI: Dùng phím điều hướng để di chuyển sang trái, phải. Dùng phím A,D để tấn công, phím S để nhảy lên

Game Siêu nhân công phá

Victory 20-08-2014 0 3637 Lượt Chơi

Siêu nhân (Superman) là một nhân vật anh hùng trong một series truyện tranh cùng tên nổi tiếng ở Mỹ do hãng DC Comics phát hành. Ngày nay, siêu nhân còn được người hâm mộ đề cao bằng những cụm từ hoa mỹ: “Người đàn ông Thép”, và “Con trai cuối cùng của Krypton”. Siêu nhân chính là thần tượng của các bạn nhỏ qua từng thời đại đều chưa từng thay đổi.

Siêu nhân có rất nhiều siêu năng lực nổi bật như cuồng loạn, biến hình hay khả năng cuồng phong trong game siêu nhân cuồng phong nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể đến khả năng công phá thần tốc . Game siêu nhân công phá sẽ cho bạn thấy rõ ràng hơn khả năng siêu nổi bật này của những superman.

siêu nhân công phá1

Đã quá quen thuộc với những hình ảnh cũng như các siêu năng lực của các superman nên game siêu nhân công phá đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể làm vừa lòng các bạn chơi game. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game siêu nhân công phá là dùng năng lực của mình để đánh bại mọi kẻ thù nguy hiểm có thể xuất hiện ở xung quanh bạn. Giữ vững tốc độ nhưng hãy nhanh tay lẹ mắt quan sát để không vướng phải kẻ thù trên đường chạy. Vì siêu nhân là một nhân vật anh hùng đã ăn sâu vào tiềm thức các bạn nhỏ nên game siêu nhân công phá đã tạo dựng được những hình ảnh đẹp mắt khiến các bạn nhỏ khi tham gia game này sẽ thấy tự hào về thần tượng mình vẫn sùng bái bấy lâu. Không giống với cách chơi trong các game hành động khác , game siêu nhân công phá không có những pha hành động mang tính bạo lực mà chỉ có những hình ảnh hư cấu dẹp mắt khiến bạn thỏa mãn khi tham gia game này. Có thể nói game siêu nhân công phá này cũng giống như một chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của superman bởi ta sẽ chẳng biết mình sẽ gặp những trở ngại gì phía trước cả. Bởi vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý cảnh giác trong quá trình di chuyển nhé.

siêu nhân công phá2

Với khung cảnh trong rừng đầy rẫy những nguy hiểm, chông gai như thế này thì những khó khăn mà superman gặp phải sẽ càng tăng thêm. Như vậy cũng có thể dễ dàng cho superman thể hiện năng lực công phá với mọi khó khăn của mình. Bạn cũng có thể tham gia những chuyến phiêu lưu nhẹ nhàng khác trong game gấu trúc đói bụng để trải nghiệm những điều thú vị mà bạn gặp trên đường đi tìm thức ăn cho chú gấu trúc.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Siêu nhân công phá

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Siêu nhân công phá »