CÁCH CHƠI: Người 1: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Dùng các phím số 1 2 3 4 5 6 để tấn công. Người 2: Sử dụng các phím A, W, S, D để di chuyển. Dùng các phím J, K, L, U, I, O để tấn công.

Game Siêu hùng đại chiến 4

Vip 2 21-08-2014 0 24999 Lượt Chơi

Game siêu hùng đại chiến 4 mới xuất bản trên game 24 một lần đữa đại hội các anh hùng lại được tranh tài nảy lửa, và hãy xem ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Game chiến thuật tập hợp tất cả các nhân vật truyện tranh cực kỳ nổi tiếng: Songoku, Naruto, Luffy….với gần 40 nhân vật khác. Với những tuyệt chiêu riêng của mình, liệu ai là người mạnh nhất trong số họ. Hãy thử sức và đọ tài thắng thua cùng với những người bạn của bạn vì game có thể chơi đơn hoặc chơi được 2 người cùng một lúc đấy. Rất tiện lợi phải không nào!

siêu anh hùng2

Các nhân vật mà bạn có thể chọn làm người chiến đấu

Mỗi nhân vật trong Game anh hùng chiến loạn này sẽ có tuyệt chiêu và sức mạnh khác nhau mà bạn có thể đã được biết nếu bạn là một tín đồ của các phim hoạt hình siêu anh hùng Nhật Bản. Mỗi nhân vật này cũng sẽ có cấp tiến hóa khác nhau, khi đạt được những thành tích nhất định, ghi được điểm cao, tích lũy được nhiều tiền, bạn sẽ được nâng cấp nhân vật của mình tại cửa hàng mua bán và nâng cấp.

siêu anh hùng3

Người chơi cần giúp cho nhân vật siêu anh hùng đánh thắng kẻ thù. Nếu chơi 2 người thì cần phối hợp 2 nhân vật với nhau để đánh và tiêu diệt hết bọn yêu quái và lên cấp.

Hãy click chuột và bắt đầu tham chiến ngay với top Game hay  tai Gamenhanh nhé!

5 (100%) 2 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game sieu anh hung dai chien 4
  • game sieu hung dai chien 4
  • sieu anh hung dai chien 4
  • sieu hung dai chien 4
  • game anh hung dai chien 4
  • Siêu hùng đại chiến 4

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Siêu hùng đại chiến 4 »