CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Shop Hàng Hiệu

Tuyết Ngân 21-09-2014 0 3758 Lượt Chơi

Bạn là tín đồ thời trang, bạn yêu thích đi mua sắm hằng ngày. Đến với game Shop hàng hiệu để thỏa mãn niềm yêu thích của mình ngay thôi nào!

Shop-hang-hieu

Cô nàng nhân viên Mai được giám đốc giao nhiệm vụ mua những đồ vật để trang trí cho văn phòng công ty ở mỗi nước khác nhau và phải phù hợp với nền văn hóa của nước đó, bạn hãy giúp đỡ cô nàng nhé. Game shop hàng hiệu thuộc thể loại game bạn gái là một trong số những trò chơi mới của người Việt đang được các bạn trẻ ưa thích. Tại đây bạn sẽ có cơ hội cùng tham gia chuyến mua sắm các đồ vật trang trí cho văn phòng công ty, đi qua và tìm hiểu thêm về nên văn hóa của các nước khác. Cách chơi game giống với game tìm đồ vật, bạn sẽ phải tìm mua những món đồ trang trí trong một danh sách đã được lên sẵn từ trước, và phải thật nhanh tay chọn đủ cho mình số đồ vật đó trước khi cửa hàng đóng cửa đấy. Nếu không tìm được đồ vật  hãy nhờ cô nàng Mai trợ giúp bằng cách thu thập đủ số túi tái chế có trong cửa hàng hoặc thử chế độ giờ Trái đất nhé. Bạn hãy tham gia vào game Shop hàng hiệu để luyện cho mình một đôi mắt tinh tường có thể tìm kiếm mọi thứ một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Shop-hang-hieu1

Các bạn gái sau khi đã tìm mua đủ cho mình những đồ vật cần thiết hãy cùng tham gia vào các game trang điểm để học cách trang điểm cho mình thành một cô gái xinh đẹp nhất hoặc bạn cũng có thể trang điểm cho bạn bè của mình để đi dự tiệc hay đi chơi sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • shop hang hieu 1

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Shop Hàng Hiệu »