CÁCH CHƠI: dùng các MŨI TÊN để di chuyển - dùng dấu cách để xì hơi khi muốn.

Game Shin nghịch ngợm

Victory 16-08-2014 0 3969 Lượt Chơi

Với nhiều trò chơi vui nhộn không kém phần tịnh nghịch có tại Gam trẻ em để phục vụ cho những người chơi đang ở độ tuổi trẻ em,  Gamenhanh.net được giới thiệu đến bạn một game hoàn toàn mới đó là Game Shin nghịch ngợm.

Chắc hẳn các bạn nhỏ đã từng biết đến một nhân vật hoạt hình vô cùng nổi tiếng của đất nước Nhật Bản Shin- câu bé bút chì. Đây là bộ truyện tranh, kể về chú nhóc Shin 5 tuổi  với  nhiều những câu chuyện phiêu lưu cùng gia đình,  bạn bè. Đến với phiên bản game Shin nghịch ngợm để hóa thân vào cậu bé bút chì vừa đáng yêu vừa rất quậy này nhé!

Là thể loại game dành cho trẻ em , mang nhiều màu sắc hồn nhiên, quậy phá, Shin nghịch ngợm mang đến cho người chơi cảm giác vừa vui nhộn, vừa mới mẻ. Mỗi khi cuộc sống khiến bạn thấy căng thẳng mệt mỏi, thì sự tinh nghịch, hài hước của một cậu bé hồn nhiên đáng yêu là liều thuốc bổ vô cùng hiệu dụng đối với chúng ta. Cũng như phiên bản Danh ca chaien, vô cùng đơn giản , không đòi hỏi kĩ thuật cao chỉ với những lần click chuột, bạn sẽ là một cậu bé Shin thực thụ  có nhiệm vụ lấy được thật nhiều thực phẩm trong suốt đường đi. Game này đòi hỏi Shin phải thật khéo léo, tinh nhanh  di chuyển để không phải dụng vào bạn bè nhé. Nếu để những bạn khác bắt gặp, Shin sẽ hoàn toàn thất bại trong công cuộc Phiêu lưu của mình đấy. Để trêu bạn bè, Shin tinh nghịch còn có thể “xì hơi”  vào họ nữa nhé.

Shin nghịch ngợm

Là một game hoạt hình vui nhộn dành cho lứa tuổi thiếu nhi Shin nghịch ngợm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái nhất cùng nhiều tiếng cười sáng khoái nhất. Ngoài ra còn rất nhiều các trò chơi khác tương tự cho các bạn tha hồ lựa chọn  như game chạy đi doremon, sẽ là những lựa chọn tốt nhất  cho bạn khi căng thẳng.
Chúc các bạn có những giây phút thoái mái!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Shin nghịch ngợm »