CÁCH CHƠI: Dùng phím MŨI TÊN để di chuyển - Dùng phím Space để đặt bom.

Game Shin đặt bom

Now & Forever 20-07-2014 0 5193 Lượt Chơi

Shin là một nhân vật nổi tiếng được biết đến qua bộ truyện Shin cậu bé bút chì, giờ đây đã trờ thành một nhân vật trong Game cực kì thú vị này, một thể loại game vui nhộn.

datbom

Gia đình của Shin bị lạc vào một mê cung, được ngăn bời các vách đá cứng và gạch, nhiệm vụ của người chơi là phải giúp nhân vật của mình đặt những quả bom để phá vách thông các lối đi. Tuy nhiên bạn chỉ có thể đặt bom phá được những viên gạch màu vàng, còn những viên đá đen thì bạn không thể phá được. Cách thức chơi cũng như game đặt bom it thôi, rất đơn giản nhưng lại gây nghiện cao đấy, bạn sẽ cảm thấy buồn bực nếu không vượt qua màn chơi và sẽ đâm đầu để chơi cho qua bằng được, đó là một điều thú vị và thành công của game shin đặt bom này.

datbom1

Cũng tương tự như game đặt bom it 3 thì trong game Shin Chan đặt Bom cũng sẽ xuất hiện những biểu tượng nhưng chai máu, nam châm, bom sét,… bạn sẽ phài nhanh chóng ăn đề có thêm năng lực đặc  biệt như tăng máu, bom phá hủy cao..sẽ giúp bạn phá gạch được nhanh hơn, khái thông đường đi của mê cung và tìm kiếm những người thân khác trong gia đình.

Trò chơi sẽ kết thúc ngay nếu bạn đứng ngay vị trị bom nổ mà mình vừa đặt.

datbom2

Đây là một Game đặt bom hay lại có cả nhân vật hoạt hình và truyện tranh chắc chắn sẽ lôi cuốn các bạn nhỏ đấy nhé ! Nào hãy cùng khám phá Game thử tải vui nhộn này cùng với Shin nhé !

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Shin đặt bom

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Shin đặt bom »