CÁCH CHƠI: dùng 4 phím mũi tên

Game Shin Chan Phiêu Lưu

Tuyết Ngân 24-09-2014 0 2940 Lượt Chơi

Gặp lại cậu bé Shin nghịch ngợm chúng ta cùng đến với game Shin Chan Phiêu Lưu để tham gia với cậu qua chuyến phiêu lưu đầy thú vị bạn nhé.

Không biết có còn là cậu bé nhí nhảnh tinh nghịch trong game Shin nghịch ngợm hay cậu lại nghĩ ra trò gì mới mẻ để thử thách chúng ta trong mini game lần này. Lần này cậu sẽ đưa các bạn vào một chuyến phiêu lưu đầy thử thách những không kém vui nhộn vì tiếng cười là thứ mà cậu bé  luôn muốn mang tới cho tất cả chúng ta và cả những em nhỏ nữa. Chính vì thế mà ngoài game phá đảo các bạn nhỏ của chúng ta còn rất hâm mộ nhân vật nổi tiếng khắp thế giới chính là cậu bé Shin tinh nghịch hãy cùng chơi và trải nghiệp bạn nhé.

Shin Chan Phieu Luu 1

Thể loại game trẻ em lần này mang tới cho các bạn một mini game có cách chơi không thể đơn giản hơn được nữa vì đối được của thể loại này hầu hết là lứa tuổi trẻ thơ các em chưa có nhiều kỹ năng cho các thao tác của mình nên hình ảnh và âm thanh vui tai cùng nội dung găn với một nhân vật hoạt hình nào đó để các em có được cảm gần gũi hơn khi chơi. Đừng quên tăng năng lượng cho anh bạn Shin của chúng ta bằng cách thu nhập hoa quả và bánh kẹo dọc đường đi đó cũng là cách tính điểm của trò chơi đó bạn. Hay cùng luyện trí óc cùng game Shin đặt bom cũng là một cách cho các bé vừa chơi vừa học cũng vô cùng hiệu quả, là một quyết định sáng suốt mà các bậc phụ huynh nên lưu tâm ngoài ra còn có rất nhiều mini game chơi mà học khác nữa cho các bé thỏa thích lựa chọn đó nha.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game shin phieu luu

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Shin Chan Phiêu Lưu »