CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Selfie Trang Điểm

Tuyết Ngân 18-09-2014 0 5062 Lượt Chơi

Cô bạn Selfie chuẩn bị đi dự đám cưới một người bạn gái thân thiết của mình, nhưng cô nàng lại chưa biết trang điểm cho mình để trở thành người xinh đẹp trong bữa tiệc, bạn hãy giúp đỡ cô ấy nhé!

selfie-trang-diem

Buổi tiệc cưới sắp bắt đầu mà Selfie chưa kịp chuẩn bị gì cho mình. Cô muốn mình trở thành người nổi bật trong đám cưới nhưng cô bạn lại ngủ quên mất. Các bạn hãy nhanh tay giúp đỡ cô nàng và tham gia vào game Selfie trang điểm bạn nhé. Game Selfie trang điểm thuộc thể loại game bạn gái dễ thương đang được quan tâm bởi rất nhiều bạn gái xinh đẹp muốn học cách tự trang điểm cho mình để tham dự một bữa tiệc hay đi hẹn hò cùng bạn bè nữa nè. Mà cách chơi của game trang điểm lại vô cùng dễ dàng nữa bạn nhé, chỉ với một vài cú click chuột để chọn cho mình những cách trang điểm vô cùng sáng tạo mà lại không lo đụng hàng. Bạn cũng có thể dùng kiến thức được học ấy để trang điểm cho bạn bè trở nên thật xinh đẹp. Mọi người sẽ rất cảm kích và yêu mến bạn đấy.

Ngoài ra khi tham gia vào các game trang điểm bạn sẽ có cơ hội trang điểm cho một vị nữ hoàng cao sang xinh đẹp trong game Nữ hoàng băng giá. Hay trang điểm cho một siêu sao Hollywood nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ yêu mến trong game siêu sao Hollywood . Hãy tham gia để trở thành một nhà trang điểm tài ba bạn nha.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Selfie Trang Điểm »