CÁCH CHƠI: Dùng chuột thao tác.

Game Sát thủ tình trường

Vip 2 15-08-2014 0 3483 Lượt Chơi

Cô nàng Suri đang lên kế hoạch để hẹn hò với các chàng trai độc thân tại lễ hội Hoa Anh Đào của Nhật Bản mùa này. Các bạn hãy giúp Suri nhé!

Lễ hội Hoa anh đào là một lễ hội truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản, đây là dịp để các cặp tình nhân có thể gặp gỡ nhau và các đôi trai tài gái sắc đang đơn thân độc mã cũng có thể nhân dịp này để gặp gỡ và bén duyên cùng nhau.

Suri cũng không ngoại lệ, cô đang rất háo hức để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại lễ hội. Vì vậy mà nhiệm vụ của người chơi trong Game bạn gái hay nhất lần này là giúp Suri di chuyển đến các chàng trai, gây sự chú ý và quyến rủ họ để trở thành bạn trai của cô.

sát thủ tình trường1

Trên đường đi, khi gặp bất kì chàng trai nào đó, bạn phải click chuột ngay vào mặt anh ta và nhấn chuột để quyến rũ và chiếm trọn trái tim anh ta. Một điểm cần lưu ý là để trở thành Sát thủ tình trường, Suri cần đánh bại các cô gái cạnh tranh khác, phải chơi Game nhanh tay một chút, chiếm lấy chàng trai trước bằng cách click chuột liên tục để chàng trai không bị trúng tiếng sét của cô gái khác.

Một điểm khó khăn nữa là bạn cần tránh mặt quản lý khi bắt gặp cô ấy. Hãy tìm đường khác để đi nếu không bạn sẽ phải đối đầu với người quản lý già nua khó tính đấy. Hãy cẩn thận.

sát thủ tình trường2

Và hãy quan sát thời gian, bạn cần hoàn thành đầy thước tình cảm bằng cách chinh phục càng nhiều chàng trai càng tốt. Nếu trái tim biến mất hết thì bạn sẽ thua cuộc. Sau khi đã chinh phục các chàng trai của mình, bạn cần chuẩn bị đến các giai đoạn tiếp theo bằng các chơi Game Ngày hẹn hò để biết thêm nhiều bí quyết giúp lửa cho tình yêu của mình nhé!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Sát thủ tình trường »