CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Samurai Bút Chì

Tuyết Ngân 25-09-2014 0 14633 Lượt Chơi

Cậu bé Samurai bút chì đang trên đường trở về với quê hương của mình. Bạn hãy là người đồng hành với cậu bé để giúp đỡ cậu ấy trên đường đi nhé.

samurai-but-chi

Samurai là một tầng lớp các võ sĩ ở đất nước của loại hoa anh đào họ có sứ mệnh bảo vệ cho đất nước của mình. Trong game Samurai bút chì lần này bạn sẽ được thấy 1 cậu bé Samurai lùn nhưng lại rất đáng yêu. Bạn hãy tìm cách giúp cậu ấy vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi nhé. Thuộc thể loại game phiêu lưu game Samurai bút chì sẽ dẫn bạn qua các miền đất mới lạ khác nhau nhưng lại đầy nguy hiểm và không dễ để vượt qua. Cũng giống với tựa game Hopy tiến lên  thì cậu bé Samurai cũng phải vượt qua được các cửa ải để tìm về với ngôi nhà của mình. Game cũng đòi hỏi bạn một chút nhanh trí để tìm ra đường đi cho cậu bé Samurai. Bạn hãy click vào những vật lạ xuất hiện trên đường đi để giải mã những điều bí ẩn bạn và còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ bạn trên cuộc hành trình này đấy.

samurai-but-chi1

Bạn cũng có thể thử sức mình với các game IQ đòi hỏi trí thông minh nhanh nhẹn qua game trí tuệ vui nhộn hay các game đua xe cũng đang rất hot được các bạn trẻ yêu thích trên các web game mini đấy, bạn hãy tham gia và tranh tài cùng bạn bè ngay bây giờ nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Samurai Bút Chì »