CÁCH CHƠI: Dùng 4 phím mũi tên và chuột để chơi

Game Rượt đuổi trên tuyết

Victory 20-08-2014 0 2999 Lượt Chơi

Vào những ngày cuối tuần bạn cùng với bạn bè của bạn rủ nhau đi trượt tuyết. Tất cả đang rất vui vẻ hò hét inh ỏi nhưng thật không may các bạn lại đang bị gấu dữ rượt đuổi game Rượt đuổi trên tuyết sẽ tái hiện lại khung cảnh này và các bạn sẽ đóng vai là cậu bé tinh nghịch đang bị con gấu đuổi theo.

Giống như một cuộc phiêu lưu khi các bạn đi chơi luôn phải chuẩn bị sắn sàng tinh thần ứng phó với mọi nguy hiểm đang rình rập các bạn sau lưng. Hãy nhanh trí ứng biến với những khó khăn đó nhé.

Rượt đuổi trên tuyết

Tuy là khó khăn nhưng đây cũng là cơ hội cho các bạn trình diễn những pha trượt đuổi đẹp mắt nhất mà bạn từng thấy ở Game trượt tuyết đỉnh cao. Bạn có thể là người hiền lành dễ mến nhưng chú gấu theo đuổi bạn phía sau thì không hề hiền lành chút nào đâu nhé. Nếu chẳng may các bạn bị con gấu túm được thì ôi thôi các bạn biết kết quả là gì rồi đấy. Không chỉ là phía sau mà phía trước các bạn cũng có vô vàn cây thông này, những mảng tuyết lớn cũng trở thành chướng ngại vật cho các bạn hay đơn giản chỉ là vấp vào tuyết và ngã. Khó khắn gian nan là thế những cái cảm giác đạt được điểm số cao level cao thì lại khoái trí vô cùng nhé . Cùng là những nhà trượt tuyết đỉnh cao thôi nào đừng để con gấu đắc trí khi nó đạt được mục đích của mình cả chúng tôi và các bạn đều không muốn điều đó xảy ra đúng không?

Rượt đuổi trên tuyết1

Các bạn có muốn tới thăm đỉnh Everest hùng vĩ không? Không được leo thật thì ta chinh phục game thôi game Chinh phục núi Everest đang chờ các bạn đó. Còn trần trừ gì nữa nào dụng cụ đã sẵn sàng t cùng leo cùng trượt thôi. Khó mà dễ, chơi mà lại hóa đang học các bạn cũng có thể góp vui cùng game nhanh nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Rượt đuổi trên tuyết »