CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Bé Rửa Chén Đĩa

Victory 09-09-2014 0 3464 Lượt Chơi

Các bé ngoan đã biết làm việc nhà để giúp đỡ bố mẹ chưa nào. Các em cùng chơi game Bé rửa bát đĩa để biết cách rửa bát và giúp đỡ mẹ nấu ăn nhé.

be-rua-chen-dia

Rửa chén đĩa là một công việc không hề khó nhưng ở đây có hẳn 1 chồng bát đĩa đang chờ bạn rửa đấy. Sau khi nấu xong món soup thơm ngon giàu dinh dưỡng trong game soup rau quả,  những chồng bát đĩa bẩn đầy ắp trên bồn rửa bát đang chờ được xử lý. Các em nhỏ cùng vào bếp để giúp đỡ mẹ rửa bát nhé. Game Bé rửa chén đĩa sẽ giúp các em học được rất nhiều thứ đấy. Qua đó em sẽ biết các rửa bát đĩa sạch nhất và hợp vệ sinh, rửa xong các em nhớ úp bát đĩa lên kệ bát để cho chúng nhanh khô và có thể sử dụng cho bữa ăn tiếp theo nhé. Nhiệm vụ của các em nhỏ rất đơn giản, em hãy dùng chuột để chọn những chiếc đĩa, xoong nồi bị bẩn sau đó em hãy cho chúng vào bồn rửa bát trong bếp và làm theo hướng dẫn trong game. Cho nước rửa chén vào  và dùng giẻ rửa bát lau thật sạch là em có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi. Game bé rửa chén đĩa thuộc thể loại game trẻ em chơi mà học là một bài học rất thú vị được các nhà sản xuất game áp dụng để trẻ có thể vừa chơi vừa học được những điều bổ ích trong cuộc sống quanh ta.

Ngoài ra các bạn nhỏ cũng có thể giúp mẹ học nấu những món ăn ngon trong game nấu ăn và cùng trổ tài nấu nướng để nấu cho gia đình mình những món ăn thật ngon và hấp dẫn nhé

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game rua chen bat

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bé Rửa Chén Đĩa »