CÁCH CHƠI: Dùng 4 phím mũi tên để chơi

Game Ronaldo giảm béo

Victory 21-08-2014 0 2544 Lượt Chơi

Game Ronaldo giảm béo nghe tên thôi là các bạn đã thấy “ôi không” thân tượng của mình vang danh khắp thế giới ấy thế mà bây giờ anh ý lại béo sao? Đùa thôi nhưng các bạn hãy thử đi anh ý là một thiên tài bóng đá thì các bạn sẽ là ân nhân của anh ý vì sẽ giúp anh ý giảm béo.

Không giống với các game thể thao khác game Ronaldo giảm béo lại mang hơi hướng hoàn toàn khác nhưng không hề xa rời mục đích chính của thể loại này là rèn luyện sức khỏe lấy lại phong đọ cho mọi người. Ronaldo đã quá béo rồi nên hãy cố gắng giúp anh ý tránh xa đồ ăn ra nhé như nước ngọt, hambuger …. . Vai trò của các bạn vô cùng lớn đó nhé đừng coi thường nhé vì luôn có một vị huấn luyện viên lúc nào cũng rượt đuổi và vô cùng khắt khe phía sau cứ hễ anh chàng béo ú này mà động tới thức ăn hay lười biếng tập luyện là sẽ ngay lập tức bị ăn đòn luôn đó. Rất đơn giản khi gặp đồ ăn các bạn chỉ cần giúp anh chàng nhảy lên hoặc cúi xuống khi gặp đồ ăn những lưu ý hãy sút bóng chứ đừng ăn nhé (vì bóng làm sao mà ăn được hi hi) nếu không là bị anh chàng Crespo đuổi kịp đó.

Ronaldo giảm béo

Sau những giờ tập luyện vất vả các bạn cũng có thể tự thưởng cho mình những giây phút vui vẻ bên bạn thân và gia đình mình cùng game hay hoặc game trí tuệ vui nhộn tại đó bạn và những người thân xung quanh sẽ tìm được những giây phút vui vẻ thoải mái nhất đó. Các bạn nhớ đừng quên vote khi các bạn thấy hay và yêu thích game nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ronaldo giảm béo »