CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Robot Đào Tẩu

Victory 11-09-2014 0 2317 Lượt Chơi

Chú robot có tên là Anbot đang tìm cách trốn thoát ra khỏi thành  phố những gặp phải rất nhiều thách thức. Bạn hãy giúp chú ta thoát ra an toàn nhé.

Trong công cuộc đào tẩu của mình Anbot đã gặp phải rất nhiều trở ngại trên đường và đây cũng là chuyến phiêu lưu đáng nhớ nhất của chú ta. Bạn cũng muốn tạo cho mình một cuộc phiêu lưu lí thú và đáng nhớ vậy hãy đến trợ giúp Anbot tìm cách thoát khỏi thành phố đi. Vì mong muốn trốn thoát khỏi thành phố mà Anbot đã không ngần ngại trải qua những cuộc phiêu lưu mạo hiểm trong quá trình chạy trốn. Để mong giúp đỡ được chú robot Anbot thoát khỏi thành phố bạn hãy cố gắng thật nhiều lên nhé. Những thử thách gặp phải trên đường sẽ là những bài toán khó cho trí thông minh cũng như các kỹ năng cá nhân của bạn. Cùng cố gắng phát huy hết khả năng bạn có để giúp đỡ Anbot cũng với game robot đào tẩu nhé.

robot đào tẩu

Cuộc hành trình đào tẩu cảu Anbot đã gặp phải quá nhiều trở ngại với những hệ thống nhà máy tầng tâng lớp lớp trong thành phố này. Nhiệm vụ khi trợ giúp Anbot của bạn là phải tìm cách vượt qua những trở ngại gặp phải trên đường. Loạt game phiêu lưu luôn mang đến cho người chơi nhiều tâm trạng khác nhau có vui sướng khi vượt qua được những thử thách cũng có căng thẳng khi không biết những điều gì đang chờ mình ở phía trước. Game robot đào tẩu cũng vậy, trong hành trình của chú robot Anbot cũng có rất nhiều những khó khăn, thử thách mà bạn không thể biết trước được. Đến với những game phiêu lưu như game mr Bean bảo vệ đại dương hay nhiều game khác cũng thể loại bạn sẽ được thử sức mình ở nhiều môi trường, khung cảnh khác nhau. Những game này sẽ giúp bạn có những phản ứng nhanh nhạy hơn trước những tình huống bất ngờ. Điều này cũng rất tốt cho cuộc sống đời thường của chúng ta.

5 (100%) 1 vote

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Robot Đào Tẩu

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Robot Đào Tẩu »