CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột  để điều khiển chiếc đệm nảy và đỡ chú mèo.

Game Rạp xiếc mèo

Vip 2 08-09-2014 0 2349 Lượt Chơi

Các chú mèo trong rạp xiếc cần thực hiện những tiết mục mạo hiểm để lấy cá, thu hút khán giả đến xem. Nghe có vẻ không hề đơn giản xíu nào, các bạn hãy cố gắng huấn luyện và giúp những bạn mèo hoàn thành các tiết mục xiếc của mình nhé!

Các bạn và các em nhỏ thường đến xem các chiếc trình xiếc thú tại các rạp xiếc chắc chắn sẽ rất quen thuộc với những chú thú thông minh diễn xiếc như hải cẩu, chó, voi, sư tử…Đến với Trò chơi mini online này, các bạn sẽ được thấy những màn biểu diễn của các chú mèo lém lĩnh và thông mỉnh. Rất thú vị đấy nhé!

rap xiec meo

Không phải thuộc những game kinh điển thuộc hàng top như Game Pikachu, nhưng Game Rạp xiếc mèo này hoàn toàn có thể chinh phục được các bạn nhỏ khó tính đấy. Cụ thể là bạn cần điều khiển chiếc đệm nhảy và đỡ,  giúp cho những chú mèo vượt qua bom, dây điện cao thế, hố sâu sau đó nhảy vào thùng cá thơm ngon một cách an toàn. 

rap xiec meo1

Vượt qua những thanh chắn để đến được rổ cá

Cũng là những chú mèo vô cùng đáng yêu nhưng chú mèo trong gánh xiếc này khác với Mèo Tom trong các Game Tom and Jerry mà các bạn thường, chú mèo trong đoàn xiếc được huấn luyện để trở thành những diễn viên xiếc thực thụ, mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhưng các chú mèo này không thể thực hiện đươc nhiệm vụ nếu không có sự khéo léo của bạn.

Rất đơn giản nhưng đầy hấp dẫn. Các bạn hãy thử xem nhé.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi trí tuệ

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Rạp xiếc mèo

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Rạp xiếc mèo »