CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn các phím , ,  để bắn, nhảy và ném bom.

Game Rambo Kiểu Mới

Victory 12-09-2014 0 3378 Lượt Chơi

Chàng trai Rambo đang từng bước tiêu diệt những kẻ bắt có để cứu sống những người bị bắt đi. Những kẻ bắt cóc đã nhốt người tại một khu rừng có địa hình hiểm trở và rất khó khăn cho Rambo.

Game Rambo kiểu mới là một game hàng đầu của loạt game bắn súng. Những game thuộc thể loại này luôn là những game hành dộng mạnh mẽ, dứt khoát và có yêu cầu kỹ thuật khá cao. Những đồ họa trong game rất bắt mắt đã tạo được cảm xúc cho người chơi game. Với những hình ảnh gần gũi, giản dị mà lại vô cùng quen thuộc này thì game rambo kiểu mới cũng không phải quá lạ đối với các bạn. Đến với game mini này bạn sẽ phải thật nhanh tay mới có thể tiêu diệt toàn bộ những tên lình bởi chúng có số lượng quá đông. Bạn là một tay súng chuyên nghiệp nhưng chưa thể hiện nhiều, đây chính là cơ hội rất hiếm có giành cho bạn vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

rambo kieu moi

Vị anh hùng Rambo trong game rambo kiểu mới đang chiến đấu hết mình để tiêu diệt kẻ địch và giải cứu những con tin. Lực lượng của kẻ địch rất đông đảo nên bạn sẽ vất vả trong công cuộc tiêu diệt chúng. Những tên lính trong game này cũng được chuẩn bị vũ khí, đạn dược giống như bạn nên bạn phải hết sức cẩn thận. Khi bạn vừa nhìn thấy lính hãy giơ súng lên và hạ gục chúng ngay lập tức. Trong quá trình hành động bạn có thể sử dụng bom cho những trường hợp quá khó để bắn hạ kẻ địch. Kẻ địch cũng có thể dùng bom cho nổ bạn nên hãy quan sát thật kỹ những vật cũng như những sự việc xảy ra trên đường. Với khung cảng chiến đấu là một khu rừng rậm, địa hình hiểm trở nên cuộc chiến đấu này càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ phải tiêu diệt hết toàn bộ những tên lính để qua màn. Hãy quan sát thật kỹ và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng chiến đấu giống như game đấu trường khắc nghiệt, đây chắc chắn sẽ là một cuộc chiến căng thẳng không kém . Chúc bạn sẽ có được một kết quả thật tuyệt sau cuộc chiến.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Rambo Kiểu Mới

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Rambo Kiểu Mới »