CÁCH CHƠI: dùng chuột sắp xếp quân lính ơ những khu vực hợp lý

Game Đội quân tí hon

Victory 08-08-2014 0 4309 Lượt Chơi

Bạn có trong tay một đội quân tí hon hùng mạnh và bạn cần phải bảo vệ thành trì của mình. Như vậy việc cần làm ở đây là bạn cần dàn trận sao cho hợp lý để bảo vệ thành.

Game quân đội tí hon thuộc kiểu game dàn trận. Khi bạn có trong tay một đội quân hùng mạnh thì việc sử dụng đội quân ấy ra sao có hiệu quả cao nhất cũng là một vấn đề rất khó khăn. Khi ấy bạn nghiễm nhiên đã trở thành một nhà cầm quân tài ba.

quân đội tí hon

Trong game quân đội tí hon bạn còn được trang bị những vũ khí hiện đại nhất để có thể đánh bại quân xâm chiếm. Cùng là kiểu game chiến thuật tuy nhiên,  game quân đội tí hon là dùng quân đội cùng những vũ khí hiện đại để bảo vệ thành chứ không phải đi khai phá những vùng đất mới và bảo vệ chúng  giống như game bảo vệ lãnh thổ. Với những game thuộc kiểu game dàn trận thế này thì trí thông minh về bài binh bố trận là thực sự cần thiết. Đến với game quân đội tí hon bạn sẽ được tham gia những trận chiến lớn như thời tam quốc, bạn sẽ thực sự được sống trong không gian của thời chiến.

quân đội tí hon 2

Khi tham gia game đội quân tí hon bạn sẽ có cảm giác đang tham gia những trận chiến ác liệt thật sự như game cuộc chiến xuyên thế kỷ. Đó thực sự là một cuộc chiến trường kỳ và cũng rất khắc nghiệt.

3.5 (70%) 2 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đội quân tí hon »