CÁCH CHƠI: Dùng các phím mũi tên để di chuyển xe

Game Quái xế cướp nhà băng

Victory 11-08-2014 0 3566 Lượt Chơi

Bạn mới chỉ được nhìn thấy những vụ án cướp nhà băng qua phim ảnh nên vẫn còn tò mò về những sự việc xảy ra bên trong. Game quái xế cướp nhà băng sẽ cho bạn thấy rõ tất cả những gì bạn thắc mắc.

Qua những vụ án cướp nhà băng trên phim ảnh bạn hẳn cũng muốn biết chi tiết hơn những sự việc xảy ra bên trong những vụ án ấy. Game quái xế cướp nhà băng thuộc kiểu game trí tuệ với lối tư duy logic cực khó nhé. Hãy đến với game quái xế cướp nhà băng để cùng kiểm chứng tư duy logic của bạn nào.

quái xế cướp nhà hàng1

Đến với game quái xế cướp nhà băng bạn sẽ được sắm vai là một tên cướp nhà băng. Nhiệm vụ của bạn là phải lấy được tiền rồi bằng mọi cách thoát ra ngoài mà không để bị cảnh sát bắt. Nếu bạn bị cảnh sát bắt thì rất có thể bạn sẽ phải ngồi tù ngay và khi đó cuộc trải nghiệm của bạn cũng sẽ chấm dứt. So với các game cùng thể loại khác như game bắn bi vòng tròn thì game quái xế cướp nhà băng yêu cầu độ nhanh nhẹn cao hơn hẳn. Khi tham gia vào game quái xế cướp nhà băng bạn vừa có thể giải đáp những thắc mắc của mình về những vụ án cướp thường thấy trên tivi, ngoài ra bạn còn có thể rèn luyện tốc độ thao tác của tay cùng với việc xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Đến với game quái xế cướp nhà băng bạn sẽ thu được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích cho cuộc sống.

quái xế cướp nhà hàng2

Với những con đường lòng vòng cùng việc xe cảnh sát xuất hiện ở khắp nơi game quái xế cướp nhà băng đã thành công trong việc xây dựng những thử thách cao giành cho người chơi. Ngòai ra bạn có thể tham gia chơi game nhảy audision để luyện thao tác nhanh hơn nữa. Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Quái xế cướp nhà băng »