CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Quả bóng kỳ bí

Victory 29-08-2014 0 2304 Lượt Chơi

Với một vật dụng vô cùng đơn giản hằng ngày chúng ta gặp rất nhiều trong cuộc sống thì sẽ chẳng xa lạ gì với mỗi người nhưng game Quả bóng kỳ bí sẽ mang lại những điều bí ẩn mà chắc hẳn khi chơi các bạn ai cũng muốn khám phá. Hãy cùng thử IQ của mình cùng mini game mới này nhé.

Vẫn với hình dạng tròn như bình thường nhưng quả bóng này sẽ mang các bạn tới những con đường mới mẻ và đích vinh quang chờ bạn phía trước. Và cái đích đấy đến nhanh hay muộn là tùy thuộc vào bạn có chiến thuật chơi ra sao.

Không quá khó như những game trí tuệ khác nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và điều quan trọng nhất là cần phải kiên trì vì mỗi khung đường là một sự khó khăn riêng có những con đường bạn dễ dàng đi qua nhưng có những con đường ghập ghềnh độ dốc cao thì bạn nên giành thời gian suy nghĩ chứ đừng bấp chuột lấy được như vậy không mang lại hiệu quả cao đâu. Các bạn cũng có thể rủ cả bạn bè cùng chơi nhiều người suy nghĩ nhanh hơn là chỉ một mình ngồi chơi như vậy sẽ không còn thú vị nữa. Hãy cùng nhau vượt qua những màn chơi đầy thử thách để là người dẫn đầu mini game này nhé.

Quả bóng kì dị

Chiến thắng thì vẫn chờ bạn ở phía trước chỉ là bạn có quyết tâm đạt được hay không thôi. Nếu như các bạn là những người sôi động hơn thích sự trẻ trung thì có thể thử sức với mini game mới nhất là game Cuộc chiến chó mèo hay phiên bản game  Swing Copters đang rất hot ở bộ phận giới trẻ hiện nay.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Quả bóng kỳ bí »