CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Putin Thi Olympic

Tuyết Ngân 25-09-2014 0 4417 Lượt Chơi

Đã bao giờ bạn thấy Tổng thống của một đất nước tham gia một cuộc thi Olympic chưa? Nếu chưa bạn hãy tham gia ngay vào game Putin thi olympic để tận mắt chứng kiến điều đó nhé.

putin-thi-olympic

Trong game Putin thi Olympic bạn sẽ được chứng kiến vị Tổng thống nước Nga – Putin trong một bộ váy công chúa màu hồng trên sân để tham gia bộ môn trượt băng nghệ thuật cùng với hai vận động viên khác cũng nổi bật không hề kém. Nhiệm vụ của bạn là giúp vị Tổng thống này giành huy chương vàng trong cuộc thi và còn phải nhặt được những đồ vật của những người hâm mộ trên khán đài ném xuống để ghi thật nhiều điểm. Và bạn cũng phải tránh xa những chiếc mặt nạ hay những chiếc quần vô duyên bay xuống. Vì như thế sẽ làm cho vị tổng thống của chúng ta bị ngã và bị trừ điểm mất. Thuộc thể loại game thể thao hay nhưng trong game Putin thi Olympic môn trượt băng không hề khó như các bạn tưởng tượng đâu nhé. Bạn chỉ cần dùng chuột để điều khiển Putin để ông ta có thể bắt được những vật rơi xuống là hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Nếu bạn yêu thích vẻ nữ tính của vị tổng thống Nga kia, hãy nhanh tay đến với game trang điểm bạn gái để học cách trang điểm cho mình thật nổi bật và thu hút mọi người như Putin nhé. Hay bạn cũng có thể chơi game thời trang thiết kế để cập nhật cho mình những mẫu thời trang mới nhất đang được mọi người yêu thích nhanh chóng mà lại hoàn toàn miễn phí trên gamenhanh nè.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Putin Thi Olympic »