CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Pizza Tôm

Victory 25-08-2014 0 3219 Lượt Chơi

Pizza hải sản luôn thu hút được rất nhiều thực khách ngay cả những thực khách kén ăn nhất thì cũng đều không thành vấn đề. Dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các thực khách. Nào hãy cùng nhau học làm món pizza Tôm cùng game Pizza Tôm nhé. 

Lucy đang có ý định làm thử món mới là Pizza Tôm này và cô ấy có ý định muốn mời các bạn cùng học cùng làm chung với cô ấy. Các bạn thấy lời mời này thế nào. Nếu đã sẵn sàng rồi thì còn chờ gì nữa chúng ta bắt đầu làm thôi.

Game Pizza Tôm được bổ sung thêm vào từ điển nấu ăn của game bạn gái. Với những bạn gái chưa hề biết tới cách làm thì đừng lo game nấu ăn sẽ cung cấp cho các bạn công thức chỉ là các bạn hãy đọc lỹ công thức trước khi làm bánh nhé. Để tạo nên được một chiếc bánh pizza ngon  hay nếu các bạn hỏi tôi phần nào khó làm nhất của một chiếc bánh pizza đó chính là đế bánh. Phải cân đo đông đếm lượng bột sao cho vừa đủ rồi nêm nếm gia vị sau khi nhào và ủ bột thì lại canh chừng thời gian nướng sao cho dế bánh chín mềm vỏ bên ngoài lại giòn nóng. Nghe kho vậy thôi nhưng khi trải nghiệm game Pizza Tôm Lucy sẽ hướng dẫn các bạn rất tận tình đấy. Và sau khi thanh công đừng quên mời cô ấy một miếng bánh do chính tay các bạn làm ra nhé.

Pizza tôm

Sau khi cùng bạn bè và gia đình thưởng thức Pizza Tôm tuyệt hảo này thì các bạn có nên cân nhắc thêm một món tráng miệng không . Hãy cùng chơi game làm bánh kem socola để có thêm món tráng miệng mới cho cả nhà nhé. Hãy chia sẻ cho bạn mình những công thức nấu ăn mà các bạn đã sưu tập được ở game nhanh nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pizza Tôm »