CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thao tác.

Game Pikachu nhà bếp

Mini Game 29-07-2014 0 6246 Lượt Chơi

Lại một phiên bản Game pikachu mới ra mắt trên web game online 24h chơi miễn phí – Pikachu nhà bếp sẽ giúp bạn nhận diện những dụng cụ làm bếp giống nhau.

Giống như các phiên bản trước của game Pikachu hay pokemon, cách chơi vẫn dựa trên nguyên tắc là kết nối các hình ảnh giống nhau. Trong Pikachu nhà bếp cũng vậy, màn hình Game sẽ ngập tràn những hình ảnh mang chủ đế nhà bếp về các dụng cụ làm bếp như: xoong, nồi, chảo, ấm nước, môi, vá, nồi cơm điện…vô cùng thú vị.

pikachu đầu bếp

Các bạn sẽ phải nhận diện các dụng cụ nấu giống nhau để kết nối chúng lại và chúng sẽ tự biến mất. Khác với Game Pikachu hoa qua có thanh thời gian là đường chạy của khỉ thì ở trò chơi Pikachu nhà bếp này, ô thời gian sẽ được thể hiện rõ ngay gốc trên bên trái màn hình. Với thời lượng cho phép là 4 phút, bạn phải kết nối hết tất cả các cặp dụng cụ nấu với nhau để chúng biến mất hoàn toàn và chuyển sang bài tiếp theo.

Pikachu luôn là một Game trí tuệ kinh điển trên thị trường Game hay hiện nay, chúng luôn luôn được đổi mới và không bao giờ lỗi thời. Hãy trở thành những game thủ hiện đại bằng cách click chơi ngay với phiên bản “mới ra lò” này đi nào.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • pikachu nau bep

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pikachu nhà bếp »