CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Pikachu Mỹ Phẩm

Victory 04-09-2014 0 2844 Lượt Chơi

Một phiên bản mới nhất, hấp dẫn nhất của game pikachu đã được ra đời và đang là game hot nhất được tìm kiếm nhiều nhất trong hệ thống game pikachu hiện nay. Bạn đã quen thuộc với nhiều phiên bản của game pikachu nên cũng biết đặc trưng của từng game mới ấy, và giờ đây với phiên bản mới nhất này thì đặc trung chính là những dụng cụ trang điểm chính là những vật bạn sẽ phải sắp xếp.

Hệ thống game pikachu từ lâu đã rất hot với nhiều phiên bản cũng như nhiều hình ảnh khác nhau. Game pikachu mỹ phẩm cũng vậy, trong game toàn bộ những hình ảnh đều là những dụng cụ trang điểm cũng như mỹ phẩm. Khi tham gia vào game này bạn sẽ thấy nhưu đang ngồi trong một của hàng mỹ phẩm và đang chơi đùa cùng với chúng vậy.

pikachu mỹ phẩm1

Ngay cái tựa đề cũng đã nói lên được cách chơi cũng như các điểm nhấn của game pikachu mỹ phẩm này rồi. Đúng vậy, game pikachu mỹ phẩm có cách chơi tựa như các game pikachu khác là nối các hình ảnh giống nhau lại với nhau để triệt tiêu chúng đi. Công việc cứ lặp lại như vậy cho tới khi bạn đã triệt tiêu được hết tất cả các hình ảnh trên màn rồi lại chuyển qua hét các vòng với độ khó cũng như cách chơi hơi khác biệt chút. Tuy nhiên game nào cũng có những điểm khác biệt của riêng game mình và ở game pikchu mỹ phẩm chính là đặc biệt ở chỗ hình ảnh đểu là những dụng cụ trang điểm cũng như những mỹ phẩm khác nhau mà không phải hình ảnh những dộng vật nhỏ nhắn xinh xắn trong game pikachu mini cũng chẳng phải là hình ảnh những chiếc bánh với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau trong game pikachu bánh ngọt. Đó chính là điểm đặc biệt của game pikachu mỹ phẩm mà không có ở bất kỳ một game online nào khác có được. Với những game với các hình ảnh đều là mỹ phẩm thế này đặc biệt phù hợp với các bạn gái yêu thích trang điểm cũng như mỹ phẩm. Đã là bạn gái thì ai cũng mê mệt những món đồ này và bạn cũng chẳng ngoại lệ đúng không nào.

pikachu mỹ phẩm2

Sau khi bạn đã thành công qua được tất cả các vòng chơi và ghi được một số điểm thật có trong game pikachu mỹ phẩm thì đừng quên lưu lại số điểm ấy để có cơ hội trở thành người có điểm cao nhất nhé. Bạn cũng nên tham gia các game khác thuộc thể loại game bạn gái để có nhiều trò giải trí hơn nữa trong những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Pikachu Mỹ Phẩm

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pikachu Mỹ Phẩm »