CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Pikachu MiMi

Victory 01-08-2014 0 11817 Lượt Chơi

Game pikachu mini thuộc kiểu game pikachu đã quá quen thuộc với mỗi người. Đây chính là phiên bản mới nhất của game pikachu cực hay và hấp dẫn.

Với mỗi phiên bản khác nhau của game pikachu bạn đã được trải qua thử thách cùng nhiều đồ vật khác nhau. Với game pikachu hoa quả thì là những trái chuối, táo, dâu…đủ kiểu. Với game pikachu nhà bếp thì lại là những dụng cụ nhà bếp hết sức thân quen. Còn với game pikachu mimi lần này thì là những con vật nhỏ nhắn.

pikachu mini

Game pikachu mini này với thành phần là những con động vật nhỏ xinh vô cùng đáng yêu đã tạo được hứng thú lớn đối với người chơi. Cùng có thành phần là những con động vật nhưng game pikachu động vật lại là những con động vật lớn hơn và số lượng các ô thành phần cũng ít hơn trong game pikachu mini này. Hãy thể hiện độ tinh mắt cùng với trí thông minh của bạn cùng game pikachu mini đang cực kỳ hot này nhé.

Vẫn với cách chơi như các game pikachu khác thì thanh thời gian ở đây cũng chạy rất nhanh để thử thách các bạn . Bạn cần để ý thấy quy luật của các vòng chơi để rút ra được kinh nghiệm cho mình trong những vòng tiếp theo. Sau khi đã thử sức mình với game pikachu mini bạn hãy đến với game ban gai với nhiều thể loại game thời trang cho bạn sáng tạo, hay game nấu ăn để được thư giãn với nhiều món ăn lạ lẫm hoặc bạn thích xem bói với nhiều game bói tình yêu cực hay và chính xác đấy.

 

3.7 (73.33%) 3 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • pukachu mini

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Pikachu MiMi

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pikachu MiMi »