CÁCH CHƠI: Dùng chuột để nối trái cây.

Game Pikachu hoa quả

Mini Game 29-07-2014 0 5552 Lượt Chơi

Một phiên bản thuộc Game pikachu mới 2014 vừa ra mắt với những hình ảnh về hàng trăm loại trái cây, đó là trò chơi pikachu hoa quả mới lạ và độc đáo.

Pikachu hoa quả được cải tiến từ những hình ảnh về các con thú trong bộ phim Pokemon thành các loại hoa quả khác nhau rất bắt mắt. Các bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa những loại trái cây mà mình yêu quý. Vẫn có cách chơi giống như Trò chơi pikachu cổ điển người chơi cũng có nhiệm vụ  kết nối các trái cây giống nhau để chúng tự biến mất. Trong thời gian cho phép bạn phải thực hiện liên kết hết các trái cây trên màn hình thì mới được qua bài.

pikachu hoa quả2

Thanh chuối màu trắng phía trên màn hình chơi chính là thanh biểu thị thời gian chơi của bạn , nếu khỉ con chạy hết đường đến ăn được chuối, nghĩa là thời gian sẽ kết thúc. Vì vậy bạn phải chơi Game nhanh tay , tinh mắt để các loại trái cây biến mất hết trước khi hết thời gian. Đặc biệt, mỗi lần bạn liên kết được một cặp trái cây thì khỉ con sẽ chạy lùi về sau một đoạn, đồng nghĩa với việc thời gian sẽ tăng thêm một chút.

Nhanh tay chơi game Pikachu hoa quả và ghi điểm phá kỉ lục đi nào. Ngoài ra còn nhiều game hay tại game bạn gái như game co nang ly tuong sẽ rất vui và sáng tạo cho các bạn trẻ đấy.

4.5 (90%) 2 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pikachu hoa quả »