CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi.

Game Pikachu bánh ngọt

Now & Forever 30-07-2014 0 3480 Lượt Chơi

Game Pikachu Bánh ngọt là loại game thuộc thể loại game kinh điển mới ra mắt, mang đến sự tươi mới trong cách chơi cũng như hình ảnh bắt mắt.

pikachu banh ngot 1

Game Pikachu Bánh ngọt được phát triển từ bộ game kinh điển là hình những con linh thú trong bộ truyện pokemon, trải qua rất nhiều phiên bản từ game pikachu cổ điển là phiên bản gốc đến các game pikachu nhà bếp hày mới đây là game pikachu vườn thú và giờ đây là pikachu vơi đủ loại bánh ngọt như hiện nay. Các bạn là những người yêu thích độ ngọt và đặc biệt là bánh ngọt hay bánh kem chẳng hạn, vậy thì các bạn hãy tham gia ngay vào trò chơi này.

pikachu banh ngot 2

Khi tham gia vào game Pikachu Bánh ngọt, sẽ có rất nhiều loại bánh ngọt khác nhau và nhiệm vụ của bạn là tìm ra hai chiếc bánh ngọt giống nhau và “ăn” chúng. Khi chơi các thể loại game tri tue này, các bạn vừa có thể chơi để giải trí lại vừa luyện được cho đôi mắt của mình nhanh nhẹn hơn, có thể coi như là vừa học vừa chơi, vừa hay vừa bổ ích.

Trò chơi Pikachu Bánh ngọt giúp chúng ta có óc nhận xét nhạy bén hơn và sự thông minh trong tính toán. Đó là một loại Game xứng đáng cho tất cả mọi người cùng chơi.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Pikachu bánh ngọt »