Game Pikachu »

Những game Pikachu phiên bản cũ và mới được tổng hợp trên Gamenhanh.net một trang web game mini hay nhất, tại đây bạn có thể chơi trò chơi Pikachu online suốt 24h miễn phí hoàn toàn.

Game Pikachu là một thước game tiêu biểu cho những game kinh điển tại Việt Nam và trên thế giới, có thể nói là trò chơi pikachu này xếp ngang hàng cùng với game đào vàng đều là những thể loại game ăn khách nhất nhưng năm qua không thua kém những game online kinh điển khác đang làm mưa làm gió trên thì trường game hay. Game Pikachu xứng danh là game cổ điển nhưng không bào giờ lỗi thời, nó đã ăn sâu vào tâm chí mỗi người, từ em nhỏ đến người già, dù trai hay gái, dù là học sinh hay sinh viên đều biết đến game này và yêu thích nó như một món ăn tình thần mà người ta có thể chơi suốt ngày này qua tháng khác không biết chán là gì.

Choi Game Pikachu Hay

Trò chơi Pikachu lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng là Pokemon của Nhật Bản với các nhân vật trong phim cũng là nội dung chính của game, trong đó Pikachu là nhân vật chính, là linh hồn của game này. Đó là phiên bản game pikachu phiên bản cũ hay game Pikachu cổ điển, giờ đây trải qua rất nhiều năm tháng thì cũng có rất nhiều phiên bản mới được cập nhập với hình thức chơi tương tự, chỉ khác là những nhân vật được thay đổi ngộ nghĩnh hơn dễ thương hơn, đem đến sự tươi mới cho dòng game nổi tiếng này, đáp ứng được thì hiếu của người dùng. Những trò chơi Pikachu phiên bản mới này các bạn sẽ được trải nghiệm từ từ tại web gamenhanh.net một trang web uy tín và chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi. Các bạn cũng có thể chơi game này trên máy tính với phiên bản game mini đủ mọi thể loại, hay tai game Pikach cho điện thoại miễn phí 100% nhé, hoặc bạn cũng có thể chơi thẳng trên máy tính bảng online mọi lúc mọi nơi.

Game pikachu là mộ game tính điểm với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả có thể làm say mê nhưng người dù khó tính nhất, nó là một game trí tuệ cực hay kết hợp với game chiến thuật hợp lý để bạn kết có thể hoàn thành hết các màn chơi với số điểm cao nhất. Cách chơi của nó là bạn phải tìm ra hai bức hình giống nhau để loại bỏ chúng, việc loại bỏ những cặp thú cưng giống nhau chỉ cho phép bạn với tối đa 3 đường gấp khúc, cứ thế bạn phải loại bỏ hết các cặp thú trong mỗi màn chơi với thời ngắn nhất sẽ được điểm cao để qua màn tiếp theo, ngoài ra bạn sẽ có những trợ giúp khi gặp khó khăn, nhưng sử dụng chúng thật khôn khéo để chơi hết các màn và về đích nhé, bởi vì bạn sẽ có những giới hạn số lần đổi hình nhất định đấy. Chúc các bạn chơi game thật sự vui vẻ suốt 24h và hay ghé thăm gamenhanh.net hàng ngày vì chúng tôi sẽ cập nhập những phiên bản game Pikachu mới nhất và liên tục.

Pikachu Tình Yêu

Pikachu Tình Yêu

Game pikachu luôn cập nhật những phiên bản mới thường xuyên và phiên bản

18-09-2014 0
Pikachu Mỹ Phẩm

Pikachu Mỹ Phẩm

Một phiên bản mới nhất, hấp dẫn nhất của game pikachu đã được ra

04-09-2014 0
Pikachu MiMi

Pikachu MiMi

Game pikachu mini thuộc kiểu game pikachu đã quá quen thuộc với mỗi người.

01-08-2014 0
Pikachu bánh ngọt

Pikachu bánh ngọt

Game Pikachu Bánh ngọt là loại game thuộc thể loại game kinh điển mới

30-07-2014 0
Xếp hình Pikachu

Xếp hình Pikachu

Game xếp hình Pikachu hay ghép hình Pokemon thuộc thể loại game Pikachu rất

0
Pikachu nhà bếp

Pikachu nhà bếp

Lại một phiên bản Game pikachu mới ra mắt trên web game online 24h chơi

29-07-2014 0
Pikachu vườn thú

Pikachu vườn thú

Một khu vườn bách thú với hơn 20 loài, làm thề nào để bắt

0
Pikachu hoa quả

Pikachu hoa quả

Một phiên bản thuộc Game pikachu mới 2014 vừa ra mắt với những hình ảnh

0
Pikachu tốc độ

Pikachu tốc độ

Pikachu tốc độ là một thể loại game pikachu kiểu mới năm 2014, với

0
Pikachu động vật

Pikachu động vật

Chơi game Pikachu động vật của game 24h thể loại game Pikachu phiên bản

14-07-2014 0
Xếp thú

Xếp thú

Một trò chơi phiên bản mới của Game Pikachu, với cách chơi kết nối

23-05-2014 0
Pikachu cổ điển

Pikachu cổ điển

Pikachu là một trò chơi phổ biến thuộc thể loại Game Trí Tuệ hấp

03-05-2014 0
Pikachu 2014 kinh điển

Pikachu 2014 kinh điển

Trò chơi Pikachu đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ, ngay từ

03-04-2014 0