CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Phù Thủy Xuất Chiêu

Victory 10-09-2014 0 3310 Lượt Chơi

Phù thủy Waldo đang có một nhiệm vụ nguy hiểm là tới khu hắc ám giải cứu chú rồng con khỏi tay mụ phù thủy độc ác, tuy nhiên một mình ông không thể đến được và cần sự giúp đỡ của bạn. Bạn đã sẵn sàng cũng với ông Waldo đi giải cứu rồng con chưa nào.

phù thủy xuất chiêu1

Con đường đến khu rừng hắc ám rất nguy hiểm, trên đường đi đến đó ông Waldo đã gặp phải rất nhiều thử thách khó khắn. Bạn hãy cố gắng vận dụng những kỹ năng của mình để tìm cách giải quyết những khó khăn mà ông Waldo gặp phải trên đường nhé. Game phù thủy xuất chiêu như một thước phim ghi  lại những hình ảnh cũng như thử thách mà ông gặp phải trong suốt cuộc hành trình. Bạn là người đồng hành cùng phù thủy Waldo nên bạn cũng là một phần trong thước phim đó nên bạn đừng ngần ngại gì mà hãy nỗ lực để có được những thước phim sống động nhất cho chuyến phiêu lưu vô cùng ý nghĩa này nhé. Trong game phiêu lưu này bạn cũng sẽ được chứng kiến những chiêu trò cũng rất lợi hại của phù thủy Waldo. Hãy cùng chứng kiến và đưa ra những gợi ý giúp cho Waldo đi giải cứu chú rồng con nhé.

phù thủy xuất chiêu2

Những thử thách mà bạn cùng phù thủy Waldo gặp phải trong game phù thủy xuất chiêu đều rất khó vượt qua và yêu cầu bạn cần sử dụng đến trí thông minh tuyệt đỉnh của mình để tìm cách giải quyết. Bạn sẽ là người đưa ra những ý kiến và Waldo sẽ dùng phép thuật của ông để thực hiện những công việc ấy. Có những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua những với trí thông minh của bạn cùng với sự xuất sắc của Waldo hai người đã vượt qua được và đang ngày càng gần với vị trí phù thủy độc ác nhốt rồng con. Trên con đường đi ấy bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn thử thách và bạn cần lần lượt vượt qua hết chúng mới có thể đến được vị trí nhốt rồng con. Với mỗi lần vượt qua được thử thách bạn sẽ tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm có ích cho những thử thách tiếp theo. Càng đến gần cuối khu rừng khó khăn bạn gặp phải sẽ cùng khó giải quyết. Bạn hãy cố gắng giữ vững tinh thần để đưa ra những ý kiến chính xác nhất giúp phù thủy Waldo giải cứu được rồng con. Bạn cũng có thể có những chuyến phiêu lưu mới cùng game chú mực dũng cảm với những thử thách mới thuộc về đại dương bao la, xanh biếc kia.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phù Thủy Xuất Chiêu »