CÁCH CHƠI: sử dụng chuột để lựa chọn trang phục nhé

Game Phù thủy xinh đẹp

Victory 13-08-2014 0 4257 Lượt Chơi

Đâu phải chỉ có mình công chúa hay nàng tiên mới có thể làm đẹp. Phù thủy cũng biết làm đẹp đấy nhé. Bạn có thấy tò mò về mụ phù thủy xinh đẹp không các “nàng tiên” bé nhỏ xinh đẹp?

Ngày nhỏ bạn có hay được nghe bà, mẹ hay cô giáo kể chuyện cổ  tích không? Chắc hẳn nhận vật mụ phù thủy mà bạn được  biết đến là kẻ vô cùng ác độc và nham hiểm nhỉ?  Đừng vội nghĩ thế nhé, hãy đến với game phù thủy chế thuốc để thấy những phù thủy không hẳn là những mụ già ác độc, hay  hại người đâu nhé!

game  phù thủy xinh đẹp này, những mụ phù thủy sẽ là những em búp bê ngoan ngoãn vô cùng, thỏa sức cho các bạn làm đẹp nhé. Là game thời trang bạn gái, mang phong cách rất nhẹ nhàng, cũng như game thời trang khác như game hằng nga giáng trần đê làm chuyên viên trang điểm đẹp cho nàng tiên Hằng Nga, hay mới lạ và độc đáo với game thời trang nàng tiên cá  bạn chỉ cần dùng chuột chỉ vào những bộ quần áo xinh đẹp, và trang sức phụ kiện phù hợp rồi ghép lại trên người phù thủy.  Bạn hãy thử xem phong cách thời trang của mình có tinh tế,  bắt mắt không, có hấp dẫn không nhé. Nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản thôi, hãy lựa chọn và mặc cho những phù thủy hiền lành kia những bộ quần áo thật xinh đẹp, khiến cho mụ ta trở nên thật lộng lẫy. hãy đánh lạc hướng mụ ta bằng cách làm cho mụ ta cảm thấy mình rất đẹp, đẹp hơn cả công chúa, để mụ đừng ghen ghét mà tìm cách hãm hại công chúa nhé!

phù thủy xinh đẹp

Mặc cho phù thủy những bộ quần áo đẹp cũng chính là đang hóa thân vào nhân vật để tự lựa chọn cho mình những trang phục đẹp nhất đấy. Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không thỏa sức đam mê ngay từ bây giờ.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • công chúa phù thủy xinh đẹp

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phù thủy xinh đẹp »