CÁCH CHƠI: Dùng 4 phím lên, xuống, trái, phải để chơi

Game Phù Thủy Hallowen

Victory 03-09-2014 0 3128 Lượt Chơi

Ai còn nhớ những ước mơ thuở bé ??? Ai đã từng nghĩ sau này lớn lên sẽ làm một siêu nhân hay anh hùng? Ai đã từng có ước mơ thay đổi cả thế giới ? Mỗi bạn một ước mơ, mỗi bạn một sở thích, nhưng rồi lớn lên thì sao, hầu như tất cả chúng ta đều sẽ bị cuốn theo dòng xoáy của cuộc đời. Hãy cùng trờ lại tuổi thơ, cùng với ước mơ trở thành một phù thủy nhiều phép thuật !!! Lẽ nào bạn lại không muốn có thể bay, có thể biến ra mọi thứ ?? hãy thử tham gia game phù thủy hallowen để cùng nhau làm phép thuật nhé!

Đêm halloween cô phủ thủy nhỏ có một nhiệm vụ vô cùng quang trọng, đó là mang quà đến cho bà ngoại của mình ở phía bên kia thành phố. Đây là một nhiệm vụ cũng khá khó khăn và nhiều thử thách mà bố mẹ đã giao cho cô, bởi cô chưa thạo việc bay lượn bằng chổi thần cho lắm. Trên đường đi, cô sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật, có ma, có quỷ, có cả những con thú nguy hiểm,….Cô phải dùng cái chổi của mình để bay lượn trên trời và tiêu diệt cả những con quái thú.  Bạn muốn biết cô ấy sẽ vượt qua những thử thách đó như thế nào, hay click ngay game phù thủy halloween để cùng cô ấy hoàn thành nhiệm vụ được giao nhé !!!

Với bốn phim chuột lên, xuống, trái, phải,…Bạn sẽ thực hiện những thử thách cùng cô phù thủy nhỏ. Ban hãy giúp cô ấy bay cao hơn bằng phím lên, và tường tự như vậy phím xuống giúp cô ấy bay thấp, phím phải sẽ tăng tốc độ bay của cô ấy ! Hãy nhanh tay click game phù thủy halloween để cùng học bay nào !!! Cô phù thủy đang chờ bạn cùng tham gia cuộc hành trình với cô ấy đấy. Bạn có thể làm cô ấy thất vọng sao ??? Hãy thể hiện tài năng cảu mình ngay nào !!

10102013_Phu_Thuy_Halloween

Không chỉ là game dành cho bạn gái, game phù thủy halloween sẽ mang lại cho bạn những tình huống cực kỳ khó khăn, nó sẽ không chỉ là học bay, mà còn là một bài học về sự dũng cảm trước mọi khó khăn, thử thách. Bạn là một cô gái yếu đuối, một anh chàng ham muốn vượt qua mọi nỗi sợ hãi, vậy thì còn chần chờ gì nữa, hay tham gia game phù thủy halloween để khám phá bản thân, và thử thách chính bản thân mình nhé !!! Sau khi chời game này, nếu bạn muốn chơi một game dành cho bạn gái tương tự như thế, bạn có thể click game phù thủy chế thuốc , bạn sẽ tiếp tục làm một phù thủy, những nhiệm vụ lần này sẽ là chế ra những phương thuốc thần kỳ có thể thay đổi mọi thứ ! Biết đâu bạn có thể chế ra phương thuốc trường sinh bất tử, hay trẻ mãi không già, bạn sẽ kiếm được bội tiền, được tung hô như một vi anh hùng. Những thử thách khó khăn đang chờ bạn phía trước ! Hãy khởi động đi nào !!!

 

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Phù Thủy Hallowen

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phù Thủy Hallowen »