CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi game

Game Phỏng Vấn Thời Trang

Victory 02-09-2014 0 6336 Lượt Chơi

Chơi game 24h mới nhất phỏng vấn thời trang qua từng ngành nghề, một trò chơi bạn gái mới và lạ nhất sẽ đến với các bạn qua trang web game mini của chúng tôi.

Bạn có một công việc ổn định trước hết cần phải phỏng vấn trước khi được nhận làm, và ngoài những yếu tố chuyên môn mà chắc chắn bạn phải có khi thi tuyển, thì sẽ có một yếu tố khác nữa ảnh hưởng đến bài phỏng vấn của bạn, đó là trang phục hay thời trang đi làm của bạn có phù hợp với nghề nghiệp đó không. Tham giã vào game phỏng vấn thời trang sẽ cho các bạn một chút ít kinh nghiệm để bạn đi phỏng vấn nhé ! Bạn đã từng chơi game thiết kế thời trang và đã biết cách phối hợp màu sắc cho bộ đồ của bạn trở nên sinh động trong mắt mọi người. Bước trò chơi phỏng vấn thời trang bạn sẽ được tự mix đồ, nhưng tương đối dễ dàng, người phụ trách tuyển nhân sự là Emma sẽ chấm điểm qua cách bạn mix đồ cho những người đẹp theo từng ngành nghề ứng tuyển, sẽ có 6 người đẹp tường đương với 6 nghề đó là bác sĩ, cảnh sát, phi công, giúp việc, thu ngân, chính trị gia và công việc của bạn giúp những người này có những bộ đồ phù hợp nhất với ngành nghề của họ trước khi gặp cô Emma, cô Emma sẽ chấm điểm và nhận làm nếu những trang phục này đẹp mà phải phù hợp nhé.

Ngoài ra các bạn có thể chơi thêm game thời trang hay đề cử như game giết thời gian ngày 20 -10 để tự make up cho mình khi đi chơi lê hay các dịp khác cùng bạn bè, hoặc game tiệm may thời trang giúp bạn tự học may tại nhà với những đường may cơ bản, đảm bảo những game này sẽ làm bạn thích thú đấy.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game phỏng vấn người mẫu

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Phỏng Vấn Thời Trang

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phỏng Vấn Thời Trang »