CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Phòng Tuyến Zombie 2

Hà Nguyễn 28-10-2014 0 5425 Lượt Chơi

Hàng loạt những con zombie đang tiếp tục tấn công về phía bạn. Bạn cần phải xếp đặt những bộ vũ khí tiên tiến nhất để tiêu diệt toàn bộ chúng. Hãy tìm ra một vị trí thích hợp nhất để đặt những vũ khí lợi hại đó tiêu diệt toàn bộ số zombie xuất hiện nhé.

phong tuyen zombie1

Những con zombie rất đông và hung hãn đang tiến gần hơn đến bị trí của bạn và chính bạn đang gặp nguy hiểm rất nhiều. Để tiêu diệt những con zombie này bạn cần phải sử dụng đến những vũ khí hiện đại nhất và có những chiến thuật chiến đấu thật hợp lý mới có thể tiêu diệt được toàn bộ chúng. Bạn hẳn cũng biết một số phương pháp tiêu diệt zombie từ một số game bắn súng khác mà điển hình là game cùng thể loại game phòng tuyến cuối cùng. Đó chính là một ví dụ rõ ràng cũng như hợp lý nhất cho bạn tham khảo cho những trận chiến sắp tới của bạn. Để có thể hoàn thành xuất sắc trò chơi bạn cần tập trung cao độ cho những đoạt tấn công đầu tiên.

phong tuyen zombie2

Đến với game hành động này bạn hẳn cũng biết nhiệm vụ mình cần làm là tiêu diệt toàn bộ số zombie xuất hiện trước khi chúng đi tới lối ra. Nếu để chúng thành công thoát ra khỏi lối ra đó chúng sẽ thực hiện những hành động không hề có lợi cho bạn đâu. Game phòng tuyến zombie này là một game điển hình của thể loại game tính điểm nên bạn cần chú ý tích thật nhiều điểm ngay từ những vòng đầu tiên. Với những loạt game bắn súng này quan trọng nhất là bạn cần phải nhanh tay và đặt các vũ khí tại vị trí thuận lợi. Trong game phòng tuyến zombie sẽ có 3 loại vũ khí cho bạn lựa chọn. Muốn có được những vũ khí ấy bạn sẽ phải thu thập những vật xuất hiện để có tiền mua vũ khí. Hãy tận dụng hết khả năng cùng cơ hội của bạn để có trong tay những vũ khí lợi hại nhất và dùng chúng để tiêu diệt hết số zombie xuất hiện nhé. Cùng tham gia thêm game bắn xác sống để được trải nghiệm trong nhiều trò chơi bắn súng khác nhau nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phòng Tuyến Zombie 2 »