CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Phòng Tuyến Cuối Cùng

Victory 05-09-2014 0 3082 Lượt Chơi

Những con zombie đang tiến lại gần tấn công bạn với số lượng rất đông và bạn đang đứng trước tình huống rất nguy hiểm. Hãy dùng vũ khí tối tân mà bạn có để tiêu diệt chúng từ khi chúng chưa lại gần bạn đi nào.

Zombie là những nhân vật đã rất quen thuộc trong nhiều game online đặc biệt phải kể đến là game thứ 6 ngày 13. Đứng giữa rất nhiều thây ma đang tiến dần lại gần bạn hay cảm thấy rùng rợn với những ý nghĩ của mình nhưng bạn hãy dũng cảm đứng lên chiến đấu vì mạng sống của mình. Lũ thây ma đang cực kỳ khát máu nên sức tấn công lên bạn sẽ càng cao, bạn phải cực kỳ cẩn thận để thoát khỏi ma trận và tiêu diệt chúng. Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết luôn rất gay cấn những không phải ai cũng hiểu, game phòng tuyến cuối cùng sẽ cho bạn thấy được hình ảnh đó một cách rõ ràng nhất. Trò chơi mini này cũng sẽ là những trải nghiệm khó quên giành cho bạn trong những ngày hè rảnh rỗi này.

phòng tuyến cuối cùng

Cuộc chiến giữa sự sống và cái chết trong game phòng tuyến cuối cùng đang diễn ra rất căng thẳng. Bạn cần quan sát và bắn thật nhanh vào những thây ma đang đến gần nếu không chúng sẽ hút cạn máu của bạn. Bạn không hề muốn thua cuộc dưới sự tấn công của lũ thây ma ghê rợn này nên đang cố gắng hết sức chống chọi với chúng. Với những game bắn súng thì bạn cần ngắm bắn thật chuẩn và thật nhanh tay tiêu diệt kẻ thù. Khi đối đầu với những thây ma nhiệm vụ của bạn không hề đơn giản như đối đầu với những người khác mà cần một sự kiên cường rất lớn. Những cuộc chiến này luôn diễn ra ác liệt thích hợp với những bạn ưu thích hành động còn những bạn gái nhẹ nhàng, yếu đuối thì phù hợp hơn với rất nhiều trò chơi hấp dẫn trong game bạn gái đa dạng về thể loại và đẹp mắt về hình ảnh. Đó chắc chắn sẽ là những trải nghiệm cực kỳ thú vị giành cho các bạn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phòng Tuyến Cuối Cùng »