CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi.

Game Phòng thủ Zombie

Now & Forever 02-08-2014 0 4328 Lượt Chơi

Game Phòng thủ Zombie là loại game thuộc thể loại game chiến thuật được ra mắt mới đây, là thể loại game mini với thiết kế đơn gian nhưng rất hấp dẫn.

phong thu zombie 1

Các bạn hãy thử tưởng tượng nếu vào một ngày nào đó, mọi xác chết trên thế giới này bỗng dưng sống lại, thoát ra khỏi ngôi mộ và trở thành những zombie ăn thịt người thì bạn sẽ phải làm sao, bạn sẽ trở nên thật dũng cảm và chiến đấu với những con zombie đó để có thể sinh tồn, bảo vệ nơi mình sinh sống hay là chỉ cần mình an toàn là được người ta bị gì mặc kệ người ta hoặc có thể tệ hơn nữa là…bị chúng ăn mình. Chắc chắn câu trả lời sẽ là cứu lấy thế giới và trở thành anh hùng rồi. Thật may, truyện này chỉ là dả tượng và không có thật. Nhưng bây giờ, vào lúc này, game vui 24h sẽ cho các bạn được trải nghiệm dả tưởng đó qua game Phòng thủ Zombie. Game có phần giống với game Plant vs Zombie. Bối cảnh của game là bạn đã may mắn sống sót sau một cuộc tàn sát do những con Zombie gây ra. Zombie ở khắp mọi nơi và luôn tìm cách để giết chết bạn. Bạn phải thật dũng cảm chiến đấu và sinh tồn. Liệu bạn có đủ mạnh để làm được việc đó?

phong thu zombie 2

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi là dùng những con dao sắc bén được game cung cấp và…ném thẳng vào những con zombie. Bạn cũng nên nâng cấp những trang thiết bị của bạn để tiện cho công việc xủ chảm những con zombie đáng ghét. Game Phòng thủ zombie tuy thuộc thể loại khá thú vị nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái . Ngoài ra vẫn còn rất nhiều các loại game ban sung khác cho bạn lựa chọn đó nha.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Phòng thủ Zombie

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phòng thủ Zombie »