CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Phòng Thủ Kiểu Chồn

Hà Nguyễn 17-09-2014 0 3864 Lượt Chơi

Trên một sa mạc hoang vu, khô cằn đang có những chiếc xe chạy đi chạy lại quanh khu vực thuộc quyền sở hữu của bạn một cách rất đáng nghi. Bạn hãy nghĩ cách tiêu diệt chúng ngay đi.

Khung cản xung quanh là một sa mạc rộng lớn và khô nóng đặc thù. Những công việc được làm trên sa mạc đều rất khó khăn bởi sức nóng của nó. Bạn đang có một vùng đất trên sa mạc thuộc quyền sở hữu của mình nhưng lại bị những kẻ khác dòm ngó và bạn cần tiêu diệt chúng ngay. Với những game phòng thủ thì một chiến thuật hợp lý là vô cùng quan trọng có thể nói là quan trọng bậc nhất. Khi bạn đã có trong tay một đội quân súng ống hùng mạnh thì việc đó sẽ không quá khó khăn nữa. Đặc biệt bạn cần tiêu diệt được thật nhiều xe địch để có được số tiền quan tọng giúp bạn nâng cao hiệu quả của đoàn quân súng ống hừng hậu của mình. Hãy nghĩ ra một chiến thuật thật phù hợp để tiêu diệt xe địch nhé.

phong thu kieu chon

Mỗi lần bạn tiêu diệt được  một chiếc xe bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Tiêu diệt xe địch vừa có thể đánh đuổi chúng khỏi khu vực của bạn lại có thể thu được tiền nhằm nâng cao hiệu quả của súng ống thì thật là quá lợi cho bạn rồi. Điểm khó nhất ở trong game phòng thủ kiểu chồn là cần phỉ có chiến thuật hợp lý, sắp xếp những chiếc súng cao cấp ở các vị trí thật thích hợp để bắn hạ xe địch. Nói về chiến thuật thì không thể bỏ qua game chiến thuật với những chiến thuật có thể nói là bậc nhất trong các game online. Nổi bật hơn nữa trong seri game chiến thuật chính là game chiến tuyến phòng thủ. Những chiến thuật cần áp dụng trong game phòng thủ kiểu chồn kỳ thực cũng có trong game chiến tuyến phòng thủ. Chính vì vậy bạn hãy tham gia  cả hai game này để có thể tìm được những chiến thuật phù hợp với hoàn cảnh khác nhau nhé. Trong game phòng thủ kiểu chồn bạn hãy tiêu diệt thật nhiều xe địch để thu được nhiều tiền và nâng cấp thật hiệu quả hệ thống súng ống của mình nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phòng Thủ Kiểu Chồn »