CÁCH CHƠI: Dùng chuột để ngắm bắn, dùng phím space để nạp đạn, phím B để ném bom

Game Phòng thủ đảo sư tử

Victory 20-08-2014 0 3446 Lượt Chơi

Một hòn đảo xinh đẹp, thơ mộng đang bị những tên cướp biển ngang ngược, lỗ mãng đưa quân tới xâm chiếm. Bạn hãy thể hiện tài năng bậc nhất của mình để đánh đuổi những tên cướp biển bảo vệ cho hòn đảo xinh đẹp ấy nhé.

Bạn đã xem bộ phim hoạt hình cướp biển vùng caribe nên đã biết những tên cướp biển hung tợn như thế nào. Nếu để bọn chúng xâm chiếm được đảo sư tử thì chúng sẽ tàn phá hòn đảo xinh đẹp ấy mất nên bạn cần ra tay ngăn cản. Cùng đến game phòng thủ đảo sư tử để chống lại những tên cướp biển hung hãn bảo vệ đảo sư tử.

phòng thủ đảo sư tử1

Để bảo vệ đảo sư tử bạn sẽ được trang bị một cây súng và đầy đủ đạn dược, bom mìn. Nhiệm vụ của bạn là cần phải tiêu diệt hết tất cả những chiếc thuyền của bọn cướp đang đến gần đảo sư tử. Bạn sẽ dùng cây súng đã được trang bị để bắn hạ những chiếc thuyền của bọn cướp, hãy để ý số đạn của mình và nạp đạn ngay khi hết với phím space để có thể tiếp tục tiêu diệt cướp biển. Nếu bạn không để ý nạp đạn ngay khi hết thì bạn sẽ không có đủ thời gian để tiêu diệt hết các thuyền cướp bởi chúng quá đông . Game phòng thủ đảo sư tử cũng giống như các game cùng thể loại khác như game trận chiến avatar, để bảo vệ lãnh thổ của mình thì sẽ chiến đấu tới cùng với những kẻ xâm phạm. Tuy nhiên vì những tên cướp biển vô cùng hung hãn nên bạn hãy chú ý đừng để mình bị thương nhé. Với những game phòng thủ này thì bạn cần có chiến thuật phù hợp để có thể tiết kiệm thời gian cũng như sức lực của bản thân để có thể tiếp tục chống đối với những tên cướp đang tiến đến tiếp theo. Vì những tên cướp này đã nhận định rằng trên đảo có kho báu nên chúng sẽ chẳng ngần ngại gì mà tấn công lên đảo đâu chính vì vậy bạn phải đặc biệt cẩn thận đấy.Hãy cố gắng hết sức để bảo vệ được đảo sư tử xinh đẹp này nhé.

phòng thủ đảo sư tử2

Bạn đã từng đi du lịch trên một hòn đảo xinh đẹp như đảo sưu tử hay chưa, hãy cố gắng bảo vệ hòn đảo dẹp tươi này để có cơ hội du lịch trên đảo nhé. Sau khi đã tham gia những trận chiến căng thẳng ấy bạn hãy tham gia game bói toán để thư giãn đầu óc nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Phòng thủ đảo sư tử »